Đặt vé máy bay đi Qatar tìm hiểu đời sống tại Qatar

ve may bay di qatar

1008

Đặt vé máy bay đi Qatar tìm hiểu đời sống tại Qatar

Đại lý vé máy bay đi Qatar cung cấp vé máy bay với giá rẻ nhất.

Với cam kết bán đúng giá vé của hãng đưa ra và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất khi đặt vé tại Đại lý vé máy bay đi Qatar.

Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Qatar và nhiều vé máy bay đi các địa điểm như :

Qatar là một trong số những quốc gia ít được du khách lựa chọn khi đi du lịch. Tuy nhiên, đây lại là đất nước giàu có về kinh tế lẫn những yêu cầu đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách.
Nguồn thu chủ yếu của đất nước này chính là dầu khí nhưng không phải vì thế mà đất nước này trở nên khô cằn. Tuy được bao bộc bởi sa mạc nhưng Qatar cũng khiến nhiều người phải bất ngờ bởi những công trình kiến trúc với lối thiết kế độc đáo.Điểm đầu tiên mà du khách không thể bỏ qua khi đến Qatar chính là thủ đô Doha. Bảo tàng quốc gia nằm ngay trong trung tâm thủ đô Doha chính là điểm đến mà du khách nên ghé lại. Cổng vào bảo tàng được trang trí bởi yên ngựa chiến, kiếm cong, súng trường, đồ mạ vàng, nạm kim cương, thảm quý… rất uy nghi và sang trọng.

ve may bay di qatar
ve may bay di qatar

Một lưu ý cho các bạn khi đi du lịch tại Qatar là rượu ở đây mau rất khó ,Có lẽ là do nơi đây theo đạo hồi toàn bộ nên tình trạng say sỉn không phổ biến như ở Việt Nam.

Có một cửa hàng rượu, Trung tâm Phân phối Qatar, Doha. Để mua những thứ đó, bạn phải có một giấy phép . Bạn chỉ có thể có được một giấy phép khi bạn đã có được giấy phép cư trú của bạn và bạn sẽ cần phải nhận được một lá thư từ người chủ của mình xác nhận mức lương của bạn ngoài việc phải nộp một khoản tiền 1000 QR.

Việc lựa chọn là tốt và cũng giống như bất kỳ lựa chọn rượu của một siêu thị lớn ở phương Tây. Giá cả hợp lý mặc dù không hề rẻ. Nước uống có cồn có sẵn trong các nhà hàng và quán bar của khách sạn lớn bạn nên nhớ rằng nó tương đối đắt tiền.

Ở Qatar khi mà bạn uống rượu say thì nên nghỉ ngơi tại một chỗ , tuyệt đối không lái xe , Nơi đây luật pháp rất nghiêm khắc với những người say sỉn do đó phải chịu trách nhiệm khi mà lỡ chuyện gì sảy ra trong khi bạn mất khiểm soát bởi hơi men. Tại Qatar du khách bị cấm mang rượu , tại Doha Hải quan sân bay Xse thu hòi bất kỳ chai nước uống có cồn. Họ sẽ cấp biên nhận hợp lệ cho 2 tuần để đòi lại rượu xuất cảnh khỏi nước này mà chỉ có thể thu được bằng cách có một bức thư bằng văn bản của mỗi nhiệm vụ từ sử dụng lao động của bạn.

ve may bay di qatar
ve may bay di qatar

Giá khách sạn đang gia tăng ở Qatar, và bạn có thể mong đợi để trả tiền nhiều như $ 100 US cho một phòng đôi bình thường trong một khách sạn tầm trung. Chỗ ở ngân sách dường như không tồn tại ở Doha. Các ký túc xá là rất khó để tìm thấy; ngay cả những người lái xe taxi tại sân bay có thể phải nói chuyện là rất khó có được một chỗ nghỉ tuyệt vời tại đây mà có giá rẻ . Nó có giá 100 riyal Qatar mỗi đêm .

Đánh giá