Dễ dàng du lịch Châu Âu với vé Etihad ưu đãi chỉ từ 767 USD

891

Bạn đang có kế hoạch du lịch châu Âu? Bạn đang lo lắng bởi giá vé máy bay không hề rẻ? Hãy lựa chọn Etihad Airways là người bạn đồng hành cho chuyến đi của mình, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé khứ hồi cực rẻ chỉ từ 767 USD. Liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Etihad để đặt vé và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình từ bây giờ!

Theo đó, chương trình khuyến mãi dễ dàng du lịch Châu Âu với vé Etihad ưu đãi chỉ từ 767 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 28/02/2017. Áp dụng cho hành trình khởi hành từ TP HCM đến nhiều những thành phố xinh đẹp của châu Âu. Giá vé khứ hồi đã gồm thuế phí.

Tham khảo chi tiết giá vé khứ hồi Etihad:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Hạng vé
TP HCM Amsterdam 767 USD Economy
Athens 875 USD Economy
Brussels 884 USD Economy
Frank furt 834 USD Economy
Geneva 923 USD Economy
London 975 USD Economy
Milan 859 USD Economy
Paris 757 USD Economy
Venice 949 USD Economy

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết 28/02/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/03 – 30/11/2017
  • Giá vé khuyến mãi khứ hồi đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Giá vé áp dụng tại thời điểm công bố và có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ
  • Mua vé thành công trước 5 ngày trước khi khởi hành
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Amsterdam cùng Etihad

Trong hành trình du lịch châu Âu sắp tới của mình, không thể không nhắc đến thủ đô Amsterdam của Hà Lan, thành phố lãng mạn và cởi mở nhất châu Âu. Đặt vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ của Etihad Airways để có một chuyến đi dễ dàng nhất và trọn vẹn nhất!

Với vị trí gần biển nên thành phố này có khí hậu tương đối ôn hòa, khá mát mẻ, mùa đông nền nhiệt độ không quá lạnh. Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng nhất cho việc du lịch, tham quan đặc biệt là ngắm hoa tulip các bạn nên tới vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 trong năm.

Đến Amsterdam, trải nghiệm nhất định không thể bỏ qua đó là khám phá những dòng kênh. Thành phố Amsterdam nổi tiếng với hàng trăm dòng kênh nước trong veo và lãng mạn. Xuôi theo những con kênh là những ngôi nhà xây theo kiến trúc độc đáo, có chợ hoa trên sông nước cùng những quán cà phê đặc trưng.

Du lịch Amsterdam không thể không ghé thăm những con kênh xinh đẹp và đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn ở Amsterdam. Đặc biệt, khi tới Amsterdam bạn nên ghé thăm phố đèn đỏ Oudezijds Voorburgwal và Oudezijds Achterburgwal với không khí yên ả, tuyệt đẹp khi về đêm.

Lên kế hoạch du lịch Amsterdam từ bây giờ với tấm vé rẻ nhất của Etihad, bằng cách gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng Đại lý Etihad Airways, hành trình của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất từ trước tới giờ!

Dễ dàng du lịch Châu Âu với vé Etihad ưu đãi chỉ từ 767 USD
4.8 (96%) 5 votes