Đi du lịch Dubai mua vàng

2210

Vé máy bay đi Dubai Etihad sẽ đưa bạn đến khu chợ vàng Dubai Gold Souk trên phố Sikkat Al Khail ở Dubai là một trong những khu chợ vàng lớn nhất  thế giới với chất lượng cao. Đến đây bạn sẽ mua được vàng với giá khá rẻ. 

Đặt vé máy bay đi Dubai Etihad ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chuyến đi du lịch Dubai mua vàng làm quà đầy hấp dẫn nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Dubai giá rẻ:

HCM-Dubai Etihad

Khi đi du lịch, tâm lý chung là sẽ mua quà về cho bạn bè và người thân. Đến Dubai bạn sẽ mua được những món quà đặc biệt, trong đó có vàng miếng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vàng ở Khu chợ vàng Dubai Gold Souk được chính phủ quản lý để đảm bảo không có vàng giả bị bán ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy kim cương hay bạch kim được bày bán tại khu chợ này. Khi đã chọn được món đồ ưng ý, hãy mặc cả đôi chút vì bạn có thể mua được nó với giá chỉ bằng một nửa giá ban đầu. 

Vàng ở đây được bán theo kilogam
Vàng ở đây được bán theo kilogam

Ngoài vàng miếng mua làm quà, bạn có thể tham khảo qua một vài thứ đặc trưng của vùng Trung Đông như quả Chà là. Đây là loại quả khô truyền thống được bày bán khá nhiều ở Dubai.

Quả chà là
Quả chà là

Một tấm thảm Ba Tư, một con dao găm truyền thống Dubai hay Socola sữa lạc đà cũng sẽ là những món quà đầy hấp dẫn và độc đáo cho chuyến du lịch Dubai của bạn.

Socola sữa lạc đà
Socola sữa lạc đà

Nếu các nước châu Á và châu Âu không là lựa chọn cho kỳ nghỉ của bạn, thì Dubai sẽ là điểm đến sáng giá nhất. Liên hệ trực tiếp với Đại lý Etihad Airways Việt Nam để đặt vé máy bay đi Dubai, bạn sẽ có một chuyến du lịch ý nghĩa và hoàn hảo nhất.

Đánh giá