Du lịch cùng Etihad Airways- Những bữa ăn với yêu cầu đặc biệt

4393

Những bữa ăn có trên máy bay của các hãng hàng không liệu có đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đặc biệt riêng cho bạn. Bên cạnh những bữa ăn đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng thì những bữa ăn có chế độ đặc biệt, những bữa ăn dành riêng cho người ăn kiêng, những bữa ăn đặc biệt cho từng đối tượng là một trong những cách chăm sóc chu đáo nhất.

Eithad Airways mong muốn mỗi quý khách hàng của mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt là đáp ứng sở thích riêng tư của quý khách, Eithad Airways đã xây dựng những thực đơn đặc biệt dành cho quý khách hàng của mình.

Những bữa ăn đặc biệt đến từ Etihad Airways.

Với mỗi một đối tượng khác nhau và với mỗi một sở thích khác nhau, làm sao có thể đáp ứng được? Nhưng, quý khách đừng lo, mọi sở thích cũng như nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng thông qua những dịch vụ bữa ăn sau đây.

Du lịch cùng Etihad Airways- Những bữa ăn với yêu cầu đặc biệt
Du lịch cùng Etihad Airways- Những bữa ăn với yêu cầu đặc biệt

Chủ đề bữa ăn dự kiến của Etihad Airways.

Chủ đề chính hay còn gọi là concept chính mà đầu bếp của hãng thiết kế dành cho hành khách chính là những bữa ăn Halal. Tất cả những bữa ăn đều áp dụng và dành chủ đề ưu tiên về Hồi giáo- đây cũng chính là tôn giáo chính của trụ sở hãng hàng không này.

Danh mục các bữa ăn dành cho hành khách.

Etihad Airways thiết kế đa dạng những bữa ăn, cũng chính vì thế, quý khách có thể tự do lựa chọn những bữa ăn sau đây:

Bữa ăn và những dị ứng đồ ăn.

Etihad Airways cung cấp một số bữa ăn được chế biến từ đậu phộng hoặc một số món đồ ăn liên quan tới đậu phộng. Rất có thể nhiều hành khách sẽ bị dị ứng bởi những món đồ ăn liên quan tới đậu phộng, vì thế quý khách nên chú ý.

Nếu như trong trường hợp bị dị ứng, nhân viên của hãng sẽ hỗ trợ và làm ấm những bữa ăn của quý khách.

Bữa ăn theo nhu cầu tôn giáo.

Nếu như quý khách có nhu cầu về bữa ăn tôn giáo của mình thì quý khách có thể lựa chọn.

  • Bữa ăn Hindu: Không phải là những bữa ăn chay; vẫn chứa các sản phẩm liên quan tới thịt, cá, trứng, các sản phẩm từ sữa. Bữa ăn theo người Hindu được chế biến từ bình thường cho tới cay. Vì thế nếu muốn thưởng thức theo đúng khẩu vị của mình, quý khách nên đặt trước.
  • Bữa ăn chay: Bữa ăn chay được thiết kế với những món ăn liên quan đặc biệt đến rau, củ, quả; không chứa các sản phẩm từ sữa.

Bữa ăn đặc biệt dành cho người bệnh.

  • Bữa ăn dành cho người tiểu đường: Bữa ăn được thiết kế với thành phần ít muối, các sản phẩm có hàm lượng chất béo thấp, những sản phẩm liên quan tới trái cây, rau quả cao.
  • Bữa ăn chay phương Đông: Bữa ăn chay dành riêng cho những vị khách đến từ phương Đông; không chứa thịt và các sản phẩm từ sữa; chứa nhiều trái cây và rau quả.
  • Bột natri nồng độ thấp: Những người không sử dụng nhiều muối, soda hoặc bột ngọt có thể đặt những bữa ăn liên quan tới hàm lượng natri thấp.

Bữa ăn dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh.

Bữa ăn dành cho trẻ em là những bữa ăn có nhãn hiệu hoặc những loại sữa dành riêng cho trẻ em. Hãng sẽ hỗ trợ việc hâm nóng sữa ngay trên máy bay dành cho hành khách.

Du lịch cùng Etihad Airways- Những bữa ăn với yêu cầu đặc biệt
Du lịch cùng Etihad Airways- Những bữa ăn với yêu cầu đặc biệt

Lưu ý khi đặt bữa ăn tại Etihad Airways.

Các bữa ăn đặc biệt dành cho hành khách vì thế hành khách cần đặt ít nhất trước 24h để hãng có thể chuẩn bị chu đáo cho quý khách.

Với một số bữa ăn đặc biệt dành cho các thành viên, quý khách có thể liên hệ sớm nhất vì bữa ăn sẽ không có sẵn trên máy bay.

Những bữa ăn với những yêu cầu đặc biệt của quý khách là một trong những dịch vụ mà hãng muốn đem đến khách hàng, những đầu bếp của Etihad muốn cung cấp năng lượng tốt nhất cho khách hàng; vì thế quý khách đừng chần chừ hãy đặt vé máy bay đi Adu Dhabi, Doha, Qatar, hay Hungary để tự trải nghiệm dịch vụ này.

Đánh giá