Du lịch Dubai và những lễ hội độc đáo

1186

Dubai hấp dẫn du khách không chỉ bởi những công trình kiến trúc xa hoa, độc, lạ và giàu có; Dubai còn nổi tiếng với những lễ hội truyền thông mà nếu bạn có cơ hội trải nghiệm thì sẽ rất khó quên đấy.

Đặt vé máy bay đi Dubai giá rẻ và bắt đầu chuyến tìm hiểu du lịch Dubai và những lễ hội độc đáo truyền thống của đất nước giàu sang này ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Dubai giá rẻ:

HCM-Dubai etihad

Sở hữu vé máy bay đi Dubai Etihad giá rẻ đến đây vào mùa hè này (tháng 6, 7, 8), bạn sẽ được tham gia lễ hội Dubai mùa hè ngạc nhiên, thường được gọi là DSS, một lễ hội đặc biệt hấp dẫn đối với thế hệ trẻ.

DSS diễn ra nhằm khuyến khích du khách đến tham quan ở đỉnh cao nhất của Dubai. Diễn ra trong vòng 10 tuần, DSS được chia thành các chủ đề riêng biệt như thực phẩm, nghệ thuật, phiêu lưu và thiên nhiên, cũng như các khách sạn ở Dubai cung cấp các gói “shopaholic ‘đặc biệt để thu hút khách hơn.DSS DubaiCòn nếu đến Dubai vào tháng 9 – tháng 10, bạn sẽ được tham gia Motexha Dệt Hiện. Đây là hội chợ thương mại thường niên lớn nhất khu vực Trung Đông vì thế nên nó thu hút rất nhiều nhà triển lãm trong khu vực cũng như các nước trên thế giới.

Hội chợ chính được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Dubai. Có trên 500 nhà triển lãm nổi tiếng góp mặt với 30 gian hàng quốc tế bao gồm cả các chi nhánh của các hãng thời trang  hay dệt may công nghiệp.

Giải đấu bóng bầu dục Dubai Rugby Sevens được tổ chức vào tháng 11 -tháng 12 hàng năm cũng là một trong những sự kiện đáng tham gia. 

Dubai Rugby Sevens

Đây là một giải đấu bóng bầu dục có tên tuổi. Bao gồm 16 đội tham gia cạnh tranh trong vòng 3 ngày và giải thưởng thì khỏi phải nói rồi vô cùng hậu hĩnh. Xung quanh ba ngày diễn ra những trận đấu nảy lửa ấy là các sự kiện được tạo ra để giữ chân khách hàng và thu hút mọi lứa tuổi khác nhau tới giải trí.

Ngoài ra, trong thời gian này, bạn còn có cơ hội tham dự Liên hoan phim quốc tế Dubai, Ngày hội quốc gia, Lễ hội tôn giáo Ramadan (Tháng 10-Tháng 9, tùy thuộc vào Âm lịch) và Lễ hội Diwali (Tháng 11-tháng 12, tùy thuộc vào Âm lịch).

Lễ hội Diwali

Hãy bắt đầu chuyến du lịch Dubai giàu có bằng cách gọi đến số điện thoại văn phòng Etihad Airways Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để đặt vé máy bay đi Dubai giá rẻ nhất ngay từ bây giờ nhé! Chọn cho mình thời gian du lịch hợp lý để xách ba lô lên và đi thôi!

Đánh giá