Etihad Airways cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình

1262

Trong trường hợp bạn không thể bắt đầu hành trình cùng trẻ. Đối với trẻ nhỏ khi bắt đầu một hành trình du lịch một mình là rất khó khăn. Thấu hiểu nỗi lo này từ các bậc Phụ huynh Đại Lý Etihad Airways giới thiệu đến bạn dịch vụ Trẻ vị thành niên không đi cùng của hãng.

Trước chuyến bay

Etihad Airways sẽ chăm sóc con bạn ở mọi bước của hành trình. Vào ngày bắt đầu hành trình các bậc phụ huynh vui lòng đưa con bạn đến sân bay. Và phải hoàn tất thủ tục check-in ít nhất 120 phút trước thời gian khởi hành dự kiến. Các bậc phụ huynh cần ở lại sân bay cho đến khi chuyến bay khởi hành.

Phân loại độ tuổi

Trẻ em từ 0 đến 5 tuổi

Etihad Airways cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình
Etihad Airways cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình

Etihad Airways không chấp nhận trẻ đi một mình. Bắt buộc phải có người lớn đi kèm và phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Không nhất thiết phải là bố hoặc mẹ chỉ cần có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ.

Trẻ từ 5 đến 12 tuổi

Có thể đi một mình nhưng bạn phải đăng ký dịch vụ trẻ vị thành niên không có người lớn đi cùng. Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại Đại lý. Và bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng dịch vụ này.

Trẻ từ 12 đến 18 tuổi

Có thể đi một mình như một hành khách bình thường. Có thể đăng ký dịch vụ trẻ vị thành niên đi một mình hoặc không. Nếu đặt dịch vụ bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định.

Mức phí áp dụng của dịch vụ

Mức phí áp dụng cho từng hành trình nhất định đối với các hành trình từ/ đến Bahrain, Kuwait, Ả Rập Saudi, Oman và UAE mức phí dịch vụ là 60 USD. Hành trình giữa UAE và các nước khác là 100 USD.

Lưu ý

Khi kết nối các chuyến đi, mức phí cao nhất sẽ được áp dụng cho toàn bộ chuyến đi.

Ví dụ: Bahrain đến Abu Dhabi đến London sẽ có giá 100 USD.

Phí dịch vụ nhỏ không được đi kèm áp dụng cho mỗi chiều và không được hoàn lại.

Ví dụ: Bahrain-Abu Dhabi-London sẽ có giá 100 USD, chuyến bay khứ hồi London-Abu Dhabi-Bahrain, sẽ là thêm 100 USD – tổng cộng 200 USD cho toàn bộ chuyến đi.

Cách đăng ký dịch vụ

Sau khi Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ và đăng ký dịch vụ từ Đại lý. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn bạn để hoàn thành Biểu mẫu nhỏ cho để sử dụng dịch vụ.

Để sử dụng dịch vụ Trẻ vị thành niên không có người đi kèm, hãy điền đầy đủ vào các loại giấy tờ mà Đại lý cung cấp. Vui lòng điền vào tất cả các phần của biểu mẫu, vì các biểu mẫu không đầy đủ không thể được xử lý và sẽ dẫn đến sự chậm trễ trong việc đặt dịch vụ.

Bạn sẽ cần phải hoàn thành một mẫu đơn cho mỗi trẻ em đi du lịch.

Sẽ có nhân viên hướng dẫn con bạn thông qua kiểm soát hộ chiếu
Sẽ có nhân viên hướng dẫn con bạn thông qua kiểm soát hộ chiếu

Etihad Airways sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ để xử lý và tư vấn cho trạng thái yêu cầu của bạn. Xin lưu ý rằng đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên nhưng chưa đủ 18 tuổi. Chúng tôi sẽ chỉ thu phí dịch vụ thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn.

Đảm bảo bạn in 4 bản sao của mẫu đơn (mỗi đứa trẻ). Hãy nhớ ký tên vào mỗi bản sao của mẫu đơn và mang tất cả chúng đến sân bay vào ngày khởi hành. Vì lý do hoạt động, biểu mẫu phải được hoàn thành bằng tiếng Anh.

Sau khi Check- in

Sau khi check in, con của bạn sẽ được đặt dưới sự giám hộ của một trong các nhân viên của chúng tôi. Họ sẽ hướng dẫn con bạn thông qua kiểm soát hộ chiếu và kiểm tra an ninh ngay cho máy bay. Phi hành đoàn của chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đảm bảo con bạn có một chuyến bay an toàn, thoải mái và thú vị.

Etihad Airways cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình
4.5 (90%) 2 votes