Etihad Airways quy định vật nuôi khi mang lên máy bay

1789

Vật nuôi đối với một số người như những người bạn thân thiết và như những chiến hữu, trên một số chuyến bay họ muốn mang những chú vật nuôi của mình theo cùng. Tùy từng hãng hàng không sẽ không chấp nhận việc hành khách mang vật nuôi lên máy bay và đặt ở khoang hành khách, vì thế quý khách lưu ý những quy định về hành trình của mình. Nhằm đảm bảo cung cấp những thông tin đầy đủ cho quý khách hàng, Etihad Airways sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Quý khách nên chý ý đầy đủ những thông tin cần thiết cũng như chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cho vật nuôi của mình trên các chuyến bay, đặc biệt quan trọng hơn là thủ tục đăng ký.

Etihad Airways quy định vật nuôi khi mang lên máy bay

Etihad Airways quy định về những đối tượng vật nuôi mà quý khách được phép mang lên máy bay cũng như những giấy tờ, thủ tục mà quý khách nên chuẩn bị, tránh những trường hợp quý khách phải để lại những chú vật nuôi tại sân bay.

Etihad Airways quy định vật nuôi khi mang lên máy bay
Etihad Airways quy định vật nuôi khi mang lên máy bay

Những đối tượng vật nuôi theo quy định của Etihad Airways mà quý khách được mang theo. 

Theo quy định của Etihad Airways, những đối tượng vật nuôi và thú cưng sau quý khách được mang lên máy bay:

  • Chó dẫn đường quý khách hoàn toàn được phép mang lên máy bay (cho các chuyến bay áp dụng đi từ Abu Dhabi đến Hoa Kỳ và ngược lại). Chó dẫn đường quý khách được phép để trong cabin của máy bay.
  • Chim ưng quý khách hoàn toàn được phép mang lên máy bay. Chim ưng theo quy định của Etihad Airways, quý khách được để trên khoang máy bay chính.
  • Ngựa cũng là một vật nuôi mà hãng cho phép quý khách mang lên máy bay.

Etihad Airways sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển vật nuôi như thế nào?

Theo quy định cũng như theo chính sách của hãng, nếu như quý khách vận chuyển vật nuôi lên máy bay, đội vận chuyển hàng hóa của hãng sẵn sàng chăm sóc vật nuôi cho quý khách.

Hãng cũng có những chế độ và chính sách đáp ứng nhu cầu dịch vụ của quý khách, vì thế quý khách có thể liên hệ với đại lý hoặc văn phòng đại diện của hãng.

Etihad Airways quy định vật nuôi khi mang lên máy bay
Etihad Airways quy định vật nuôi khi mang lên máy bay

Đối với chó dẫn đường

Hãng sẽ để chó dẫn đường của quý khách vào khoang giữ máy lạnh, được xem như hành lý ký gửi và quý khách hoàn toàn không phải trả phí.

Đối với chim ưng

Hãng đã đơn giản hóa quá trình vận chuyển chim ưng trong khoang máy bay kể cả áp dụng với mức phí mới.

Một số điều cần chuẩn bị khi quý khách có nhu cầu vận chuyển vật nuôi

Để đảm bảo quá trình du lịch hiệu quả, quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết và giấy phép được mang vật nuôi theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, quý khách nên chuẩn bị một khoản tiền nhỏ vì quý khách sẽ phải trả phí khi vận chuyển vật nuôi này.

Những điều đặc biệt quan trọng:

  • Một số quốc gia cấm xuất khẩu/nhập khẩu động vật hoặc chim làm hành lý ký gửi, quý khách vui lòng liên hệ với Đại sứ quán có liên quan để giải quyết những trường hơp này.
  • Những động vật này phải được kiểm tra và kiểm soát từ bác sĩ địa phương sau khi xuất trình giấy tờ chứng nhận nhập khẩu và giấy chứng nhận sức khỏe.

Vì sự an toàn và hạnh phúc của quý khách cũng như những chú vật nuôi được chăm sóc chu đáo nhất, quý khách nên chủ động hành trình của mình và đến sân bay trước giờ khởi hành, đăng ký thủ tục vận chuyển vật nuôi được suôn sẻ nhất. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Abu Dhabi của Etihad Airway.

 

 

 

Rate this post