Ghé thăm cầu cảng Sydney – niềm tự hào nước Úc

2045

Cùng với nhà hát Opera, cầu cảng Sydney cũng là điểm phải đến khi bạn có cơ hội đến Sydney trong chuyến đi sắp tới với vé máy bay đi Úc giá rẻ. Bởi đây không chỉ là điểm đến tuyệt đẹp, mà nó còn là niềm tự hào, là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai đến với thành phố này.

Chuyến du lịch ghé thăm cầu cảng Sydney – niềm tự hào nước Úc bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Etihad Airways Việt nam để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ, chuyến đi của bạn sẽ thực sự được bắt đầu.

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Syd t3

Là điểm đến được quan tâm, yêu thích của rất nhiều du khách đến Sydney với vé máy bay đi Úc giá rẻ, cầu cảng Sydney có nhiều điểm đặc biệt dường như ai cũng rất ấn tượng.

Cầu cảng Sydney hay còn được gọi là Harbour Bridge được khánh thành và đưa vào hoạt động từ năm 1932. Đây là cây cầu chính kết nối trung tâm thành phố Sydney với bờ biển Bắc của cảng. Mặt khác, cầu cảng Sydney cũng là cây cầu lớn nhất thể giới, được ghi vào sách kỷ lục Guinness bởi chiều dài 509 mét và có vòm thép cao nhất – đỉnh cầu đến 134 mét, nặng 39 tấn.

Ngoài ra, lưu thông trên cầu được chia làm nhiều làn đường khác nhau, bao gồm 6 làn xe chính, 2 làn đường và một đường đi bộ phía Đông, đường xe lửa và một đường xe đạp ở phía Tây.

cau cang sydney2

Công trình đồ sộ này có được là nhờ sự hội tụ sức người, tiền bạc và cả nhiệt huyết, tâm huyết, sự hy sinh của rất nhiều người mới thành. Nhờ đến đội ngũ kỹ sư tài giỏi, hơn 1500 công nhân trong vòng 8 năm với hơn 6 triệu đinh tán, cùng hơn 50.000 tấn thép và 17.000 mét khối đá granite mới có thể hoàn thành cây cầu nổi tiếng này.

Cầu cảng với sự đồ sộ cũng như vị trí của mình, trở thành một dấu ấn quan trọng trong bất cứ người Úc nào, là niềm tự hào của họ và là niềm vinh dự của du khách khi có dịp đi trên cây cầy này. Đặc biệt thú vị là, Cầu cảng Sydney còn là nơi thắp lên niềm hạnh phúc của bao đôi uyên ương và là nơi chứng kiến khoảnh khắc bên nhau của hơn 4.000 đôi tình nhân.

cau cang sydney1

Đặc biệt hơn nữa, du khách có thể thử cảm giác chinh phục khi được leo cầu cảng Sydney, một chuyến trải nghiệm đầy hồi hộp và hứng thú sẽ mở ra trước mắt du khách.

Khi lên đến đỉnh, từ đây bạn có thể nhìn xuống, bao quát toàn bộ khung cảnh thành phố với những tòa nhà cao ốc đang vươn cao, chỉ cần hướng về phía bên phải là nhà hát con sò đang nằm yên ắng, phía dưới là mặt biển xanh êm ả, lấp lánh bởi ánh mặt trời lúc bình minh hoặc hoàng hôn.

Chuyến đi của bạn sẽ thực sự trọn vẹn hơn nếu bạn thêm điểm đến cầu cảng Sydney vào trong hành trình di chuyển của mình trong chuyến du lịch sắp tới! Chỉ cần liên hệ đến Dai ly Etihad Airways Việt nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ, chuyến đi của bạn sẽ thực sự được bắt đầu một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất!

Đánh giá