Hành trình khám phá thủ đô Canberra nước Úc

2052

Nhiều người thường nhầm tưởng Sydney là thủ đô nước Úc, nhưng thật ta Canberra mới là thủ đô của xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Nếu có cơ hội đến Úc, bạn đừng bỏ qua thành phố này nhé, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay từ bây giờ và bắt đầu hành trình khám phá thủ đô Canberra nước Úc trong chuyến du lịch sắp tới nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Can t11

Canberra là thành phố nằm ở phía Đông và nằm sâu trong đất liền nhất nước Úc. Sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ đến thành phố này, và để có một chuyến du lịch Canberra hoàn hảo, hãy tìm hiểu về thời điểm du lịch thích hợp nhất để đến thành phố này nhé! 

Đến Canberra vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn cũng sẽ có những trải nghiệm hữu ích. Trong đó nếu đến thủ đô này vào tháng 10 tới, bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào Lễ hội hoa Floriade nổi tiếng.

Ngoài ra, còn có một vài điểm đến hấp dẫn bạn không thể bỏ qua, nếu không sẽ thật lãng phí chuyến đi của bạn có thể tham khảo dưới đây.

Hồ Burley Griffin là hồ nhân tạo nằm ở trung tâm thành phố Canberra, rộng khoảng 6,6 km2. Nước hồ rất trong và sạch, không khí trong lành, tạo cho bạn cảm giác rất thoải mái.

Hồ Burley Griffin canberra
Hồ Burley Griffin

Bạn có thể đi dạo xung quanh hồ và tham quan những công trình cấp quốc gia như Bảo tàng Quốc gia Úc, Toà án tối cao Úc, Thư viện Quốc gia Úc.

Một bên hồ còn có cột nước Captain Cook Memorial Jet, được xây dựng để kỷ niệm 200 năm ngày thuyền trưởng Cook phát hiện ra vùng bờ biển phía đông nước Úc. Cột nước này nếu được mở hết cỡ thì có thể đạt được độ cao 147m.

Tiếp theo, bạn nên đến Công viên Quốc gia Namadgi để khám phá những đặc điểm thiên nhiên nơi đây. Ngắm cảnh ở núi đá Booroomba hay đi theo đường Mt Franklin đến khu đất hoang gồ ghề Bimberi nơi cư trú của một vài trong hệ sinh thái ít bị tác động nhất ở núi Alps của Úc đều sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài tham quan những điểm đến hấp dẫn, đến với Canberra, bạn sẽ được tham quan, khám phá nhiều công trình, địa điểm giải trí hiện đại. Lắng nghe câu chuyện về Canberra tại Triển lãm Thủ đô Quốc gia, tham quan Đài tưởng niệm chiến tranh, tham quan Quốc hội và Tòa nhà nghị viện cũ trên đồi Capital.

Đài tưởng niệm chiến tranh
Đài tưởng niệm chiến tranh

Bạn có thể chiêm ngưỡng những bức tranh sơn dầu nổi tiếng tại Phòng triển lãm tranh chân dung Quốc gia, lắng nghe 55 chiếc chuông đồng trên tháp chuông National Carillon hòa âm, leo lên tháp Telstra ở đỉnh Black Mountain để uống cafe và ngắm toàn cảnh những con đường đã được quy hoạch ở Canberra hay tham quan công viên Bách thảo Quốc gia Úc… sẽ làm cho hành trình du lịch Úc của bạn trở nên đáng nhớ nhất.

Hãy tự mình tìm hiểu và khám phá những nét hấp dẫn và độc đáo ở thủ đô Canberra nước Úc bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Etihad Viet nam ngay từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và quan trọng là bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội mùa xuân – Lễ hội hoa Floriade lung linh sắc màu!

Đánh giá