Tổ hợp tiện ích của Etihad Airways cung cấp cho hành khách

1769

Khi bắt đầu hành trình và khởi hành bay, rất nhiều hành khách lo lắng và không yên tâm, tâm trạng không thoải mái. Bên cạnh những dịch vụ mà tất cả các hãng hàng không đã cung cấp, nhiều hành khách chưa thực sự thỏa mãn và hài lòng. Nhận thấy được những bất cập trong quá trình quý khách di chuyển cũng như chưa được thoải mái về phương tiện hàng không, Etihad Airways đã bổ sung và cung cấp những tổ hợp tiện ích trực tiếp trên máy bay, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái, thư giãn, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.

Những tổ hợp tiện ích đó là gì? Quý khách sẽ được sử dụng như thế nào? Những tổ hợp tiện ích này cung cấp và đáp ứng như thế nào?…….

Tổ hợp tiện ích của Etihad Airways dành cho quý khách

Nhằm đem đến những đáp ứng và những yêu cầu dịch vụ tốt nhất, Etihad Airways cung cấp những dịch vụ đầu tiên liên quan tới các hoạt động giải trí dành cho quý khách.

Tổ hợp tiện ích: Ebox, chơi game, xem truyền hình, kết nối bạn bè 

Nếu như quý khách lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Etihad Airways, trên các chuyến hành trình của quý khách sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại cũng như kết nối wifi để du khách có thể thư giãn.

Tiện ích trên máy bay của hãng bao gồm:

  • Quý khách có thể xem những bộ phim mới nhất, những chương trình truyền hình trực tiếp trên các màn hình không gian. Hệ thống các thiết bị của Etihad Airways cập nhật nhiều kênh truyền hình khác nhau với bộ phim bom tấn hấp dẫn, hơn 16 kênh radio nổi tiếng giúp quý khách có thể nghe và thư thái đầu óc.
  • Hãng cung cấp các trò chơi đa dạng: Những hình thức trò chơi trực tuyến dành cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ em và cả người lớn, những tính năng riêng biệt bao gồm cả tính năng tắt khóa cho phép cha mẹ chặn nội dung.
  • Quý khách có thể chơi những trò chơi giải trí, tin tức thể thao.
  • Quý khách có thể kết nối bạn bè và có thể sử dụng wifi kết nối, xử lý công việc trực tiếp ngay trên máy bay.
Tổ hợp tiện ích của Etihad Airways cung cấp cho hành khách
Tổ hợp tiện ích của Etihad Airways cung cấp cho hành khách

Tiện ích ebox: Quý khách có thể sử dụng ebox trực tuyến với nhiều thông tin được cập nhật với đầy đủ các nội dung đa lĩnh vực khác nhau.

Tiện ích mua sắm trực tiếp và có thể mang ngay lên máy bay.

Quý khách có thể mua sắm nước hoa hoặc mỹ phẩm và sau đó mang trực tiếp lên vị trí ghế ngồi của mình. Dịch vụ tiện lợi này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và quá trình vận chuyển cũng như quý khách có thể nhận được phiếu giảm giá có giá trị lên tới 10%.

Quý khách có thể đọc tạp chí hàng tháng của Etihad Airways.

Quý khách hoàn toàn có cơ hội đọc những cuốn Atlas- khám phá thế giới với Etihad Airways được xuất bản hàng tháng của chúng tôi.

Tổ hợp tiện ích của Etihad Airways cung cấp cho hành khách
Tổ hợp tiện ích của Etihad Airways cung cấp cho hành khách

Tạp chí hàng tháng của Etihad Airways sẽ cập nhật những tin tức mới cũng như những địa điểm du lịch, điểm đến mới lạ, quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm những thông tin hấp dẫn từ đây.

Ngoài ra một số tiện ích khác về bữa ăn cũng như những nhu cầu dịch vụ sẽ được cung cấp chi tiết hơn ở những chia sẻ sau. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Etihad Airways. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Doha, Qatar hoặc Dubai của hãng.

 

Tổ hợp tiện ích của Etihad Airways cung cấp cho hành khách
4.5 (90%) 2 votes