Khám phá hòn đảo New Caledonia hấp dẫn của du lịch Pháp

3738

Là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở Thái Bình Dương, New Caledonia còn được biết đến với cái tên thông dụng là Kanady và le Caillou – lãnh thổ phụ thuộc của Pháp. Đây là điểm đến khá mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn dành cho khách du lịch lựa chọn Pháp là điểm dừng chân trong hành trình sắp tới của mình!

Hãy bắt đầu hành trình khám phá hòn đảo New Caledonia hấp dẫn của du lịch Pháp ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Etihad và đặt cho mình tấm vé đi Pháp giá rẻ nhất từ bây giờ!

Đảo New Caledonia đối với người Việt, còn được biết với tên gọi là Tân Đảo. Nằm trong khu vực Tây Nam Thái Bình Dương, thuộc vùng Melanesia, hòn đảo New Caledonia này gồm đảo chính là Grand Terre, quần đảo Loyaute và  một số các hòn đảo nhỏ xinh đẹp khách. 

Vào năm 2007, diện tích của hòn đảo này là hơn 18.500km2, dân số 240,400 người. Thành phố lớn nhất ở đây chính là Noumea, đồng thời cũng là thủ phủ của hòn đảo New Caledonia này. Sự xuất hiện của con người ở vùng nam Thái Bình Dương từ 50 000 năm trước, nhưng riêng quần đảo này thì người Lapita đã đến lập nghiệp từ khoảng 1500 năm trước công nguyên. Người dân nơi đây giỏi nghề đi biển và trồng trọt.

Đến cuối thế kỷ 18, thì người châu Âu bắt đầu biết đến hòn đảo New Caledonia xinh đẹp này. Nhà thám hiểm người Anh James Cook đã tìm thấy và đặt tên cho nó là New Caledonia để nhớ về Scotland, vì Caledonia vốn là tên cổ của Scotland. 

Ngoài ra, quần đảo gần đó cũng được ông phát hiện và đặt tên là New Hebrides, cũng để nhớ đến quần đảo Hebrides thuộc vùng đất Scotland xưa. New Caledonia là vùng có quy chế đặc biệt, bởi đây là lãnh thổ hải ngoại của Pháp; nó có nhiều điểm gần như một quốc gia độc lập về mọi mặt.

Đến với hòn đảo New Caledonia xinh đẹp này cùng tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ, ngày nay, nó đã trở thành điểm đến tuyệt vời của du lịch Pháp. Một trong số những cảnh đẹp mà nhất định bạn không nên bỏ qua đó là hòn đảo hình trái tim. Khi nhìn từ trên cao xuống, hòn đảo này có hình dáng như một trái tim vô cùng hoàn hảo, khiến du khách thích thú tìm đến tham quan và khám phá.

Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ở đây, thì chắc chắn không thể bỏ qua NC Coral Palms – khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và sang trọng cùng cảnh quan tuyệt đẹp. Khu resort này là một chuỗi những căn phòng riêng biệt, nằm trải dọc theo bờ biển, được xây dựng trên mặt nước và trở thành một trong những công trình hiện đại được phát triển làm thế mạnh cho ngành du lịch Pháp.

Hãy một lần ghé thăm hòn đảo New Caledonia xinh đẹp để tự mình trải nghiệm và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ bây giờ! Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu lên kế hoạch khởi hành chuyến đi của mình bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay Etihad Airways chính thức Việt Nam để đặt cho mình tấm vé đi Pháp giá rẻ!

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến du lịch châu Âu, đến Pháp, ghé thăm hòn đảo New Caledonia sắp tới thật tuyệt vời!

Khám phá hòn đảo New Caledonia hấp dẫn của du lịch Pháp
4.8 (96%) 5 votes