Khám phá Lễ hội Wave Gotik Treffen quái dị

1023

Lễ hội Wave Gotik Treffen diễn ra hàng năm tại thành phố thân thiện nhất nước Đức – thành phố Leipzig. Đến với lễ hội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ trang phục kinh dị và màu đen được lấy làm màu chủ đạo của lễ hội.

Sở hữu vé máy bay đi Đức giá rẻ và bắt đầu chuyến du lịch khám phá Lễ hội Wave Gotik Treffen quái dị ở Đức nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

HN-Berlin Ae

Lễ hội Wave Gotik Treffen diễn ra hàng năm tại thành phố thân thiện nhất nước Đức – thành phố Leipzig. Năm nay là lần thứ 19 diễn ra lễ hội và đây được coi là sự kiện quan lớn nhất đối với những tín đồ của dòng thời trang Gothic trên Thế giới.

Có khoảng 25.000 người hâm mộ Gothic từ khắp Châu Âu tập trung tại thành phố Leipzig vào ngày 22/5 – 24/5.

Lễ hội Wave Gotik Treffen

Sở hữu vé máy bay đi Đức giá rẻ đến với lễ hội này, bạn sẽ thấy tất cả đều ‘xúng xính’ trong những bộ phục trang kinh dị, đầu tóc, các phụ kiện, kiểu trang điểm cũng ghê rợn, đáng sợ không kém phần và màu đen được lấy làm màu chủ đạo của lễ hội. Mới chỉ có mấy ngày mà dường như cả thành phố Leipzig chìm trong ‘bóng tối’.

Lễ hội Wave Gotik Treffen1

Đến với lễ hội Wave Gotik Treffen, mọi người sẽ được thưởng thức các buổi trình diễn ca nhạc rock Gothic, các vở kịch, bộ phim và các buổi triển lãm kinh dị hay cùng nhau thảo luận về các chủ đề triết học.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham quan rất nhiều điểm đến hấp dẫn của đất nước này trong chuyến du lịch sắp tới!

Liên hệ ngay đến Đại lý Etihad Airways Việt Nam và đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ ngay từ bây giờ nhé! Chúc bạn có một hành trình du lịch tuyệt vời.

Đánh giá