Một lần “sang chảnh” nhấp rượu vang “vượt giới hạn” khi đi du lịch Hungary

1440

Hungary được coi là cái nôi và là cha đẻ của những ly rượu vang. Nếu như có dịp đặt chân một lần đến Hungary bạn đừng quên thưởng thức những ly rượu vang mang thương hiệu của mảnh đất này nhé.

Cùng Etihad Airways khám phá ngay bí ẩn sau nắp chai rượu vang Hungary!

Một lần "sang chảnh" nhấp rượu vang "vượt giới hạn" khi đi du lịch Hungary
Một lần “sang chảnh” nhấp rượu vang “vượt giới hạn” khi đi du lịch Hungary

Lí do nổi tiếng của rượu vang Hungary là gì?

Lí do nào chỉ có rượu vang Hungary trở thành một thương hiệu và trở thành một sản phẩm nổi tiếng và thu hút rất nhiều du khách ở nhiều quốc gia đến thưởng thức và hòa mình vào cùng với lễ hội sôi động này?

Rượu vang Tokaji sở dĩ có sự nổi tiếng qua nhiều năm cũng chính vì tên của nó gắn liền với vùng đất Tokaji thuộc Hungary đã sản xuất rượu vang từ lâu đời. Nguyên liệu chính để làm nên thứ rượu vang “độc nhất vô nhị” này chính là những trái nho ngọt đậm và mọng nước.

Rượu vang Hungary được chia thành những loại nào?

Rượu vang của đất nước Hungary được chia thành nhiều loại khác nhau. Rượu vang trắng Tokaji đứng trong top 1 về sản phẩm, về chất lượng và về hương vị. Điều đặc biệt ở loại rượu vang trắng này là tên của nó được xướng lên trong nội dung bài  Quốc ca của đất nước Hungary.

Một lần "sang chảnh" nhấp rượu vang "vượt giới hạn" khi đi du lịch Hungary
Một lần “sang chảnh” nhấp rượu vang “vượt giới hạn” khi đi du lịch Hungary

Nếu như du khách nào muốn thưởng thức hương vị ngọt và đậm đà hơn cũng có thể thưởng thức một loại rượu vang khác với tên gọi “rượu vang ngọt Tokaji”

Nếu như phân tách rượu vang ngọt ra sẽ có 7 loại rượu vang. Du khách có thể tìm kiếm và khám phá trực tiếp sự khác nhau của các loai rượu vang này thông qua việc đặt vé máy bay đi Hungary.

Rượu vang Hungary đem đến những thông điệp ý nghĩa gì cho cuộc sống?

Nếu như nhắc đến hai điều đặc biệt và quan trọng nhất của đất nước Hungary người ta sẽ nhớ ngay đến đó chính là bóng đá và rượu vang. Những người sản xuất rượu vang đều được coi là những nghệ sĩ nổi tiếng và những điều mà người nghệ sĩ mong muốn đem đến cho người thưởng thức là đừng bỏ lỡ những cơ hội đáng quý nhất trên đời.

Nếu như một lần có cơ hội đến Hungary thì bạn đừng quên bỏ qua những ly rượu này.

Điều đặc biệt và bất ngờ cuối cùng dành cho du khách, hãy tham gia lễ hội rượu vang lớn nhất tại Hungary!

Nếu như có dịp đến với Hungary từ đầu tháng 9, du khách sẽ có những cơ hội hòa mình vào cùng lễ hội rượu vang lớn nhất của đất nước Hungary. Không gian tổ chức lễ hội rượu vang là toàn bộ khu lâu đài cổ Buda với hàng trăm quầy rượu khác nhau.

Điểm đặc biệt trong lễ hội lẫy lừng này ngoài việc du khách có thể thưởng thức rượu vang ” vượt giới hạn” thì du khách còn có dịp trực tiếp nghe những chia sẻ và tìm hiểu về những nhà sản xuất rượu vang trên khắp Hungary.

Một lần "sang chảnh" nhấp rượu vang "vượt giới hạn" khi đi du lịch Hungary
Một lần “sang chảnh” nhấp rượu vang “vượt giới hạn” khi đi du lịch Hungary

Một sự kiện có ý nghĩa về văn hóa và thể hiện cái hồn và cái tâm của người nghệ sĩ đã tạo nên những ly rượu vang từ ngay những ngày đầu chăm chút nguyên liệu, từ việc trồng nho đến việc chăm sóc nho, thu hoạch và chế biến như thế nào. Đó là cả một tâm huyết để những chai rượu vang Hungary bay cao, vươn xa về danh tiếng hơn nữa.

Cựu chủ tịch rượu vang Hungary này đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Ngoài việc thưởng thức và nhâm nhi những ly rượu vang, du khách có thể trải nghiệm với những vùng đất khác và những điểm du lịch hấp dẫn khác.

Phòng vé Etihad Airways sẵn sàng nhận đặt vé máy bay giá rẻ đi các nước khác như Anh hay Pháp để du khách được trải nghiệm sự khác biệt về những ly rượu đến từ những quốc gia khác nhau.

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)