Một thành phố Dubai xinh đẹp

1589

Bạn nghĩ thế nào về chuyến đi tới một thành phố Dubai xinh đẹp? Hãy tìm hiểu về những nét đẹp của Dubai cùng đại lý Etihad Airways trước khi cân nhắc một kế hoạch du lịch cho chuyến hành trình sắp tới nhé!

Hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới mang tên Đảo Cây Cọ (The Palm) trải rộng trên diện tích 560ha được mệnh danh là kỳ quan thứ tám của thế giới. Bắt đầu xây dựng từ năm 2001, đến khi hình thành có vô số khách sạn nổi tiếng đã xuất hiện trên đảo và nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới có biệt thự tại đây.

đảo cọ nhân tạo

 

Trong đó khách sạn 6 sao Atlantis chiếm một vị trí lý tưởng trên đảo và được xem là một trong những khách sạn đẹp nhất thế giới, một công trình xây dựng đặc sắc của Dubai. Sau khi được đưa vào sử dụng, Đảo Cây Cọ nhanh chóng trở thành tâm điểm của du khách các nước.

thánh đường Jumeirah

Tại Dubai, thánh đường Jumeirah hiện lên thật huyền ảo giữa bầu trời và nghiêng mình soi bóng lung linh lên hồ nước bao quanh. Khung cảnh bên ngoài toát lên sự trang nghiêm, thanh bình như chốn thiên đường. Còn bên trong được xây dựng theo lối truyền thống Hồi Giáo từ thời Trung Cổ với những nét chữ Ả Rập tinh xảo. Đặc biệt, đây là một trong số ít các tòa thánh đường Hồi Giáo mở cửa cho du khách không theo Đạo Hồi vào tham quan, nhằm thúc đẩy sự hiểu biết văn hóa và tôn giáo.

sân khấu nhạc nước dài nhất thế giới trên hồ Burj Dubai
sân khấu nhạc nước dài nhất thế giới trên hồ Burj Dubai

Đặc biệt, sân khấu nhạc nước dài nhất thế giới trên hồ Burj Dubai khánh thành tháng 4-2009 là một trong những sân khấu hiện đại nhất về mặt âm thanh và ánh sáng. Hơn 6.600 ngọn đèn và 25 máy chiếu màu được lắp đặt giúp du khách dễ dàng thưởng thức những màn trình diễn kỳ ảo đầy màu sắc của sân khấu nhạc nước dài 275m này từ khoảng cách nhiều cây số. Gần như mọi du khách đều không thể rời mắt trước những ngọn nước phun cao uốn éo trên nền âm nhạc Ả Rập.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Dubai tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé với giá tiết kiệm nhất hiện nay.

Đánh giá