Mua vé máy bay đi du học Úc ở đâu?

1924

Nếu bạn đang có dự định đi du học tại Australia, và bạn không biết mua vé máy bay ở đâu? Hãy liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lí chính thức của Etihad Việt Nam để được tư vấn hiệu quả nhất. Tham khảo giá vé máy bay đi du học Úc của Etihad Airline:

vé úc

Tổng quan về hệ thống giáo dục tại Australia

Australia có uy tín trên trường quốc tế vì những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Các trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, và vì thế bằng cấp được quốc tế công nhận

Australia – Nơi chất lượng giáo dục được đảm bảo. Tất cả những cơ sở giáo dục đáp ứng các yêu cầu đăng kí được công bố trên Khu mạng cơ quan Đăng Ký Liên Bang về các cơ sở giáo dục và khóa học cho du học sinh. Ngoài ra có đạo luật  ESOS bảo vệ người tiêu dùng. Điều này nghĩa là sinh viên được nhận chương trình học tập theo đúng số tiền học phí bỏ ra và được pháp luật bảo vệ.

Đại học Murdoch - Top 500 Đại học thế giới
Đại học Murdoch – Top 500 Đại học thế giới

Nước Úc là 1 quốc gia rất an toàn so với hầu hết bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Ở Úc đánh giá cao sự đa dạng về văn hóa, phong phú về xã hội mà các du học sinh mang tới. Hơn nữa, nước Úc không có quốc giáo chính thức và mọi người tự do theo bất cứ tôn giáo nào mà họ muốn, miễn là không vi phạm pháp luật.

Một điều thuận lợi nữa, đây là quốc gia nói tiếng Anh. Và cách nâng cao khả năng nói tốt nhất chính là giao tiếp với người bản ngữ.

Điểm khác biệt của hệ thống giáo dục Úc so với các quốc gia khác là Hệ Thống Bằng Cấp. Liên kết với 15 loại văn bằng đại học, giáo dục dạy nghề và phổ thông trong 1 hệ thống quốc gia.

Chính phủ Úc đã thành lập 5 Trung Tâm Xuất Sắc Quốc Tế nhằm tăng cường nền tảng, kĩ năng và trình độ nghiên cứu của Australia. Du học sinh có thể làm việc khi đi du học tại Úc. Và hệ thống giao thông công cộng ở đây thì trên cả tuyệt vời 

Đánh giá