Những điều thú vị về Pháp đất nước của tình yêu

Pháp là điểm hẹn lý tưởng của tình yêu, đây cũng là địa điểm được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Hãy Tìm vé máy bay đi Pháp khuyến mãi cảm nhận hương vị tình yêu và khám phá những điều thú vị tại nước pháp xinh đẹp.

1574

Nước Pháp là điểm hẹn lý tưởng của tình yêu, đây cũng là địa điểm được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Hãy Tìm vé máy bay đi Pháp khuyến mãi cảm nhận hương vị tình yêu và khám phá những điều thú vị tại nước pháp xinh đẹp.

“Cây cầu mới” cây cầu cổ nhất tại Paris

Cây cầu Pont Neuf ( cầu mới) là cây cầu cổ nhất tại Paris. Có thể đây là cây cầu đầu tiên được xây dựng nên được người ta đặt cho tên gọi này. Đến nay cây cầu đã trải qua hàng nghìn thế kỷ, đây cũng là địa điểm được rất nhiều cặp đôi ghé chân khi đến thành phố này.

“Cây cầu mới” cây cầu cổ nhất tại Paris
“Cây cầu mới” cây cầu cổ nhất tại Paris

Đây cũng là địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và tháp Eiffel tuyệt đẹp. Đứng từ trên cầu nhìn xuống bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp yên bình của dòng sông Seine. Nhìn ngắm vẻ đẹp của các công trình lịch sử độc đáo của nước Pháp.

Tại nước Pháp có thể kết hôn với một người đã mất

Người Pháp gọi lễ cưới này là lễ cưới Posthumous. Nếu bạn muốn cưới một người đã mất bạn phải gửi yêu cầu đến tổng thống và phải chờ được chấp nhận. Đây là một điều thú vị mà chắc chỉ có tại nước Pháp đất nước của tình yêu.

Bạn sẽ phải trả giá đắt hơn khi uống cà phê nếu không nói xin chào và cảm ơn

Đây là quy định của cửa hàng cà phê tên là La Petite Syrah được áp dụng quy định này. Nếu đến với quán cà phê mà không nói câu hello và please. Thì cốc cà phê của bạn sẽ có giá đắt hơn bình thường nếu du khách nói chuyện không lịch dự có thể sẽ đắt hơn từ 3 thậm chí là 5 lần so với bình thường.

Bạn sẽ phải trả giá mắc hơn khi uống cà phê nếu không nói xin chào và cảm ơn
Bạn sẽ phải trả giá mắc hơn khi uống cà phê nếu không nói xin chào và cảm ơn

Đây là cách mà quán muốn mọi người cư sử với nhau tốt hơn. Bữa trưa của bạn cũng trở nên ngon miệng hơn khi người phục vụ nhiệt tình và chu đáo hơn. Quy định này được rất nhiều người dân tại đây ủng hộ.

Cấm đặt tên cho lợn là Napoleon tại Pháp đất nước tình yêu

Nếu bạn đặt biệt danh cho lợn là Napoleon thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối lớn tại đất nước này. Vì vậy hãy cẩn thận khi định đặt biệt danh cho những chú lợn này. Để tránh gặp rắc rối khi đến tham quan và du lịch tại xứ sở tình yêu này nhé.

Napoleon là một vị hoàng đế nổi tiếng, là nhà cầm quân vĩ đại nổi tiến trong lịch sử nước Pháp cũng như trên toàn thế giới. Vì vậy nếu đem cái tên này để đặt tên cho lợn hay bất kỳ một loài động vật nào khách cũng là điều vô cùng thiếu tôn trọng.

Pháp quốc gia được lựa chọn là điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới

Pháp quốc gia được lựa chọn là điểm du lịch yêu thích
Pháp quốc gia được lựa chọn là điểm du lịch yêu thích

Theo nghiên cứu đã chỉ ra mỗi năm nước Pháp tiếp nhận 80 triệu khách du lịch. Con số này đã nói lên sức hấp dẫn của Pháp. Bạn có muốn tự mình trải nghiệm nước Pháp hãy liên hệ với Đại lý Etihad Airways chính thức tại Việt Nam để mua vé đi pháp nhé!.

4.5/5 - (2 bình chọn)