Những quy định chung của hãng hàng không Etihad

1464

Etihad là hãng hàng không được thành lập bởi Hoàng gia Amiri từ tháng 7 năm 2003 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2003. Từ khi thành lập đến nay, hãng đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với trụ sở chính đóng tại Abu Dhabi, đây là hãng hàng không lớn mạnh với nhiều những giải thưởng khẳng định đẳng cấp và chất lượng.

Nếu có kế hoạch đặt vé máy bay Etihad giá rẻ, hãy tham khảo những quy định chung của hãng hàng không Etihad sau đây.

Giải thưởng của Etihad

Với các giải thưởng vinh dự như “Hãng hàng không hàng đầu thế giới” trong 5 năm liền, cùng các giải thưởng danh giá khác như Hãng hàng không hàng đầu Trung Đông; Hãng hàng không khai thác vé hạng phổ thông tốt nhất; Hãng hàng không tốt nhất thế giới; Hãng hàng không quốc tế tốt nhất… Lựa chọn Etihad Airways, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Đội bay và mạng lưới đường bay

Sở hữu hạm đội bay 102 chiếc máy bay gồm Airbus 319-100, Airbus 321-200, Airbus 320-200, Airbus 330-200, Airbus 340-500, Airbus 330-300, Airbus 340-600, Boeing 777-200LR, Airbus 380, Boeing 787-9, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300ER… Hãng còn liên tục gia tăng thêm số lượng máy bay hiện đại, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vận chuyển hành khách và hàng hóa.

Bên cạnh mở rộng đội bay, hãng còn triển khai thêm nhiều đường bay mới, tăng quãng đường vận chuyển, đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của du khách. Hiện nay, hãng đã mở rộng đến hơn 103 điểm đến tại 63 quốc gia ở các khu vực gồm Trung Đông, Trung Á, tiểu lục địa Ấn Độ, châu Âu, châu Phi, Bắc Mỹ và châu Đại Dương.

Tháng 10/2013, hãng đã chính thức mở đường bay thẳng từ TPHCM (SGN) đến Abu Dhabi (AUH) và ngược lại với dòng máy bay Airbus A330-200. Ngoài ra, hãng còn mở thêm nhiều đường bay từ TP HCM đến nhiều thành phố trên thế giới, đánh dấu sự kiện quan trọng là hãng hàng không thứ 03 thuộc Trung Đông khai thác đường bay đến Việt Nam.

Hạng ghế Etihad

Hiện nay, hãng khai thác 3 hạng ghế chính gồm Hạng Nhất (First Class); Hạng Thương gia (Business Class) và Hạng Phổ thông (Economy Class). Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà bạn có những sự lựa chọn hạng ghế phù hợp.

Quy định chung hành lý của Etihad

Hành lý xách tay: Etihad quy định hàng lý xách tay tùy vào từng hạng ghế. Cụ thể, đối với Hạng Thương gia, bạn được mang 01 túi hành lý, trọng lượng tối đa 12kg. Còn hạng Phổ thông, bạn được mang 07kg hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi

Hãng cũng có những quy định khác nhau về hành lý ký gửi đến những địa điểm khác nhau. Cụ thể, chuyến bay đến Brazil là 01 kiện với trọng lượng tối đa 32kg (hạng Nhất, Thương gia) và 01 kiện có trọng lượng tối đa 23kg (hạng Phổ thông). Kích thước không quá 158cm.

Các chuyến bay đến Canada và Mỹ: hạng Nhất và hạng Thương gia sẽ được mang theo

Trên các chuyến bay đến Canada và Mỹ: khi đi ghế hạng Nhất và hạng Thương gia, bạn được phép mang theo 02 kiện hành lý, tối đa 32kg mỗi kiện. Bay với vé hạng Phổ thông, bạn được mang theo 02 kiện hành lý, tối đa 23kg mỗi kiện.

Đặc biệt, hãng hàng không Etihad Airways còn chấp nhận việc vận chuyển chim ưng và chó dẫn dắt người mù trong các khoang hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý bán vé hãng Etihad Airways để mua thêm hành lý hoặc biết được thêm những thông tin liên quan đến hành lý đặc biệt, hành lý quá khổ.

Đại lý bán vé máy bay Etihad Airways giá rẻ
Vietnam Booking là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay hãng Etihad Airways uy tín. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cùng hành trình bay ưng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với cung cách phục vụ của chúng tôi. Bạn có thể truy cập website: etiihad.net hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn hành trình và đặt vé máy bay Etihad Airways đến địa điểm mong muốn.

Những quy định chung của hãng hàng không Etihad
4.75 (95%) 8 votes