Những quy định về vận chuyển trẻ em của Etihad Airways

555
Trẻ em đi máy bay

Khi lựa chọn sử dụng máy bay của hãng hàng không Etihad có kèm trẻ em đi cùng, những quy định về trẻ em luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì thế, hãy tham khảo những quy định về vận chuyển trẻ em của Etihad Airways ngay sau đây, bạn sẽ có một chuyến đi trọn vẹn và dễ dàng nhất từ trước tới giờ.

Những thắc mắc về việc vận chuyển trẻ em của Etihad Airways:

Hỏi: Trẻ em bao nhiêu tuổi được đặt chỗ riêng trên Etihad?

Trả lời: Theo quy định, trẻ em trên 2 tuổi vào ngày bay sẽ được đặt chỗ riêng.

Hỏi: Trẻ sơ sinh bao nhiêu tuổi được Etihad Airlines chấp nhận vận chuyển?

Trả lời: Etihad chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ sơ sinh được ít nhất 7 ngày tuổi vào ngày bay.

Hỏi: Etihad Airlines có cung cấp dịch vụ xe nôi cho trẻ em không?

Dịch vụ xe nôi trên máy bay
Dịch vụ xe nôi trên máy bay

Trả lời: Tất cả các máy bay đều được trang bị nôi trẻ em tại các vị trí thích hợp dành cho trẻ em hoặc trẻ sơ sinh. Chúng được thiết kế một cách cẩn thận để có thế phục vụ trẻ dưới 10 tháng tuổi và nặng dưới 10kg.

Hỏi: Etihad có cung cấp dịch vụ trông trẻ trên tất cả các chuyến bay của Etihad Airline không?

Trả lời: Dịch vụ trông trẻ hoàn toàn có sẵn trên các chuyến bay đường dài được khai thác bởi Etihad. Những người trông trẻ sẽ hỗ trợ cha/mẹ chăm sóc cho trẻ.

Hỏi: Các chuyến bay của Etihad Airways có phục vụ bữa ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không?

Trả lời: Có, nhưng hành khách cần yêu cầu dịch vụ bữa ăn cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ khi mua vé hoặc ít nhất 24 tiếng trước khi chuyến bay khởi hành. Các bữa ăn sẽ không có sẵn trên chuyến bay nếu hành khách không đặt trước.

Hỏi: Trẻ bao nhiêu tuổi đủ điều kiện sử dụng dịch vụ trẻ vị thành niên đi máy bay một mình của Etihad?

Trẻ đi máy bay một mình
Trẻ đi máy bay một mình

Trả lời: Trẻ em trên 5 tuổi và dưới 12 tuổi đi máy bay 1 mình được coi là trẻ vị thành niên đi máy bay 1 mình. Trẻ từ 12 đến dưới 16 tuổi đi máy bay 1 mình không có bố mẹ/ người giám hộ đi cùng có thể sử dụng dịch vụ cho trẻ vị thành niên đi máy bay 1 mình nếu có yêu cầu cụ thể của bố mẹ hoặc người bảo lãnh.

Trẻ em dưới 5 tuổi không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ cho trẻ vị thành niên đi máy bay 1 mình và sẽ không được chấp nhận đi máy bay 1 mình.

Hỏi: Làm thế nào để đặt dịch vụ của Etihad cho trẻ vị thành niên đi máy bay một mình?

Trả lời: Hành khách có thể đặt chuyến bay trực tuyến cho trẻ em đi một mình với Etihad. Sau khi đặt chuyến bay, hãng sẽ cung cấp cho hành khách một mã số đặt vé hợp lệ, hành khách sẽ cần nó để hoàn thành mẫu đơn yêu cầu dịch vụ cho trẻ vị thành niên đi máy bay 1 mình.

Cách khác, hành khách có thể liên hệ với trung tâm liên lạc toàn cầu của hãng hoặc các phòng vé địa phương để yêu cầu đặt dịch vụ cho trẻ vị thành niên đi máy bay 1 mình ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Vui lòng yêu cầu dịch vụ sớm vì dịch vụ này được cung cấp trên cơ sở ưu tiên phục vụ hành khách đặt dịch vụ trước.

Trẻ em đi máy bay
Trẻ em đi máy bay

Hỏi: Có thể mang thức ăn hoặc sữa cho trẻ trong hành lý xách tay trên tàu bay của Etihad không?

Trả lời: Có. Mặc dù Etihad hạn chế việc mang chất lỏng lên máy bay, nhưng vì một số lý do đặc biệt, hành khách được phép mang một số lượng có hạn thức ăn/ hoặc sữa bột trẻ em trong suốt hành trình.

Nhân viên an ninh sân bay sẽ kiểm tra bất kỳ hộp nào và hành khách có thể được yêu cầu nếm thức ăn/sữa để chứng minh đấy đúng là đồ ăn cho trẻ em. Chúng tôi khuyên hành khách nên mang thêm thức ăn cho trẻ để phòng trường hợp chuyến bay bị hoãn.

Liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Etihad để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay cũng như đặt vé máy bay Etihad giá rẻ từ bây giờ! Chúc bạn có những chuyến bay tốt đẹp!

Những quy định về vận chuyển trẻ em của Etihad Airways
4.89 (97.78%) 9 votes