Những trường hợp hành lý hãng Etihad Airways từ chối vận chuyển

719

Quy định về hành lý vận chuyển trên mỗi chuyến bay rất nghiêm ngặt đặc biệt với các chuyến bay quốc tế. Vì vậy nếu bạn không thực hiện đúng các yêu cầu về hành lý do hãng đề ra, hãng có quyền từ chối vận chuyển vì vậy bạn đã sở hữu Vé máy bay giá rẻ cần tuân thủ các yêu cầu về hành lý nếu không muốn phải bỏ lại.

Hành lý không đúng với quy định của hãng

Hành lý không được xếp đúng theo khích thước đã được quy định hay hàng hóa chất lỏng được đựng trong các vỏ chai hoặc túi thích hợp nhằm đảm bảo việc chuyên chở an toàn với việc chăm sóc và sắp xếp thông thường.

Hành lý không đúng với quy định
Hành lý không đúng với quy định

Hành lý sẽ gây nguy hiểm cho máy bay hay người hoặc tài sản trên máy bay, được quy định trong quy định về hàng hóa nguy hiểm của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và trong các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng.

Các hành lý chuyên chở bị cấm bởi luật, quy định, lệnh của bất kỳ chính quyền hay đất nước nào mà chuyến bay xuất phát, đến hoặc đi qua. Và những hàng hóa theo  quy định đã được Đại lý Etihad Airways thông báo là không thích hợp cho việc chuyên chở do cân nặng, hình dạng, kích cỡ hay tính chất của chúng.

Những loại hàng hóa hạn chế mang lên máy bay

Đồ ăn biển tươi hay đông lạnh hay các loại thịt khác với điều kiện là những hạng mục này có thể chuyên chở trên máy bay như hành lý xách tay chỉ khi nhân viên kiểm tra thấy chúng đã được đóng gói đúng cách.

Thức ăn khô, đồ không bị hư hỏng mới được phép check –in sau khi cơ quan có thẩm quyền đã kiểm tra bên trong. Nếu các khách hàng từ chối không cho kiểm tra, hãng có quyền từ chối không cho vật dụng đó vào hành lý.

Những đồ vật có giá trị
Những đồ vật có giá trị

Lưu ý Khi bạn Mua vé máy bay đi Đức giá rẻ bạn cần lưu ý những đồ vật bao gồm tiền, đồ trang sức, kim loại quý, đồ bạc, các thiết bị điện tử, máy tính, máy ảnh, thiết bị video, các giấy tờ chuyển nhượng được, chứng khoán hoặc các đồ có giá trị khác, hộ chiếu và các giấy tờ chứng minh khác, các chứng thư, đồ tạo tác, bản viết tay và các thứ tương tự.

Thuốc nổ và những chất nguy hiểm khác

Thuốc nổ, khí dễ cháy hoặc không dễ cháy  (như sơn bình phun, khí bu-tan, khí nạp bật lửa dự trữ ) khí ga đông lạnh (ví dụ như ống lặn bơm đầy khí, nitơ dạng lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi), chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa), chất peroxyt hữu cơ (như nhựa thông), chất độc, chất dễ lây nhiễm (như vi-rút, vi khuẩn), chất phóng xạ, chất ăn mòn (như a-xít, chất kiềm, thủy ngân, nhiệt kế, chất có từ trường, chất ôxi hoá.

Các vũ khí như các loại súng cổ, kiếm, dao và các đồ vật tương tự trong trường hợp các đồ vật này được coi là hành lý ký gửi theo toàn quyền quyết định của chúng tôi với các lý do đặc biệt. Các đồ vật này không được phép mang lên máy bay vì bất kỳ lý do gì.

Những trường hợp hành lý hãng Etihad Airways từ chối vận chuyển
4 (80%) 1 vote