Phí hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways

925
hoan doi ve etihad

Bạn đã đặt mua vé máy bay Etihad, bạn có trường hợp đột xuất không thể bay như đúng quy định? Bạn muốn đổi ngày bay, hành trình bay hay hoàn vé Etihad nhưng không biết phí như thế nào? Hãy tham khảo phí hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways sau đây và liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Etihad Việt Nam nếu có nhu cầu hoàn đổi ngày bay nhanh chóng, dễ dàng!

Đổi vé Etihad Airways

Dựa trên quy định của hãng, bạn sẽ mất một mức phí để đổi sang hành trình mới với mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé cũ, không được phép đổi sang hành trình với mức giá thấp hơn.

Phí đổi vé được quy định gồm có: Phí đổi cố định + chênh lệch giá vé với mức phí khác nhau tùy vào hành trình bay đến từng khu vực, quốc gia quy định. Bạn chỉ có thể đổi ngày bay, hành trình hay nâng hạng vé trong trường hợp còn chỗ. 

ve etihad

Nếu là giá vé rẻ hạng khuyến mãi thì thông thường sẽ không được đổi, trừ trường hợp có quy định đặc biệt.

Hoàn vé

Khi chuyến bay mà bạn đặt không có nhu cầu đi hoặc bị hủy do thời tiết, bạn có thể được hoàn vé tùy vào hạng chỗ mà bạn đã đặt. Để tiến hành giao dịch hoàn vé, hãy đến Phòng vé/Đại lý Etihad mà bạn đặt vé; mang theo giấy tờ tùy thân như CMT, Passport, vé máy bay hoặc giấy ủy quyền nếu người thân đi hoàn vé thay. 

Trường hợp vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ không được phép hoàn trừ trường hợp có quy định đặc biệt. Sau khi hoàn vé, bạn sẽ nhận tiền trực tiếp tại văn phòng hoặc qua hình thức chuyển khoản.

Vé hoàn phải còn thời hạn tại thời điểm, trường hợp vé hết hạn bạn sẽ không được phép hoàn vé theo quy định.

hoan doi ve etihad

Phí thay đổi hoàn hủy vé máy bay Etihad được quy định cụ thể với mức giá cơ bản như sau:

  • Phí đặt vé mới: 10 USD
  • Phí thay đổi vé Etihad: 20 – 400 USD
  • Phí hoàn vé: 10 – 400 USD
  • Phí hủy vé: 10 – 200 USD

Cần phải lưu ý rằng, tất cả các phí đặt vé bao gồm cả sửa đổi và hủy vé có điều khoản và điều kiện đi kèm. Tùy vào chính sách chăm sóc khách hàng, điều lệ vận chuyển và các lệ phí giới hạn. Đối với bất kỳ thay đổi được thực hiện thì giá vé và hãng hàng không sử dụng sẽ vẫn được áp dụng. Lệ phí đặt vé và những thay đổi sẽ không được hoàn lại. Chỉ hoàn lại giá vé cơ bản.

Để dễ dàng mua vé máy bay Etihad cũng như thay đổi, hoàn hủy dễ dàng; hãy mua vé tại Phòng vé Etihad Airways chính thức Việt Nam! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn giải đáp, hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất và nhiệt tình nhất!

Phí hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways
4.88 (97.5%) 8 votes