Quy định về việc hoàn vé và đổi vé máy bay của Etihad Airways

2727

Trong những vấn đề và những yêu cầu về đặt vé, ngoài những hành trình được diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn thì có một số trường hợp quý khách hàng không thực hiện được hành trình của mình theo dự định, buộc phải đổi vé và buộc phải hủy vé. Trong những trường hợp như thế này, hãng xử lý ra sao và có cách nào? Etihad Airways nhằm đem đến đầy đủ sự thuận tiện và hỗ trợ khách hàng 24/24 vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể thay đổi theo dự định và kế hoạch của mình. 

Quy định về việc đổi vé và hoàn vé của Etihad Airways

Quy định về việc đổi vé Etihad Airways

Trong những trường hợp nào, quý khách có thể đổi vé?

Do điều kiện khách quan và do lí do cá nhân, quý khách mong muốn đổi vé máy bay để đáp ứng nhu cầu của công việc và hành trình của quý khách được thuận lợi, quý khách hoàn toàn được đổi vé trong các trường hợp sau:

  • Quý khách đổi giờ bay
  • Quý khách đổi hành trình bay
  • Quý khách đổi điểm bay

Lưu ý về việc đổi vé: Quý khách chỉ được đổi vé sang các hành trình bay có mức giá cao hơn hoặc bằng với mức vé cũ. Quý khách không được đổi vé trong trường hợp là vé khuyến mại. Quý khách chỉ có thể đổi hành trình bay, ngày bay và nâng hạng vé trong trường hợp còn chỗ.

Phí đổi vé theo quy định của Etihad Airways = Phí cố định+ Mức chênh lệch giá vé (Nếu có)

ve etihad

Mức phí đổi vé máy bay theo quy định của Etihad Airways được tính thông qua bảng sau:

STT Trường hợp đổi vé Số tiền (USD)
1 Đặt vé mới Từ 10 USD
2 Thay đổi vé 20-400 USD

Quy định về việc hoàn vé của Etihad Airways

Bên cạnh việc đổi vé thì việc hoàn vé do không thực hiện được hành trình cũng là một trong những vấn đề không mong muốn của quý khách. Trong những trường hợp nào quý khách được hoàn lại vé và có những quy định gì đặc biệt?

Trường hợp quý khách được hoàn vé

  • Do tác động xấu của thời tiết
  • Do hãng thay đổi đường bay
  • Do lí do cá nhân không thể thực hiện hành trình bay được.

Trường hợp quý khách hoàn vé, quý khách liên hệ trực tiếp với các đại lý, văn phòng của Etihad Airways. Bên cạnh đó, nếu như quý khách hàng muốn hoàn vé, khi làm thủ tục hoàn vé, quý khách cần mang theo giấy tờ tùy thân hoặc mang theo giấy ủy quyền nếu trong trường hợp người thân đi hoàn vé thay.

Trường hợp quý khách không được hoàn vé:

  • Vé máy bay là vé rẻ, vé khuyến mãi
  • Theo quy định của hãng (Ví dụ như Vietjet Air không áp dụng quy định hoàn hủy vé)
  • Vé máy bay đã hết hạn sử dụng

hoan doi ve etihad

Phí thay đổi hoàn hủy vé máy bay Etihad được quy định cụ thể với mức giá cơ bản như sau:

STT Trường hợp hủy vé Số tiền (USD)
1 Hoàn vé Từ 10-400 USD
2 Hủy vé Từ 10-200 USD

Cần phải lưu ý rằng, tất cả các phí đặt vé bao gồm cả sửa đổi và hủy vé có điều khoản và điều kiện đi kèm. Tùy vào chính sách chăm sóc khách hàng, điều lệ vận chuyển và các lệ phí giới hạn. Đối với bất kỳ thay đổi được thực hiện thì giá vé và hãng hàng không sử dụng sẽ vẫn được áp dụng. Lệ phí đặt vé và những thay đổi sẽ không được hoàn lại. Chỉ hoàn lại giá vé cơ bản.

Với những thông tin đầy đủ về quy định hoàn vé và hủy vé của Etihad Airways, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ của hãng. Bên cạnh đó, quý khách có thể đặt vé máy bay đi Anh, Pháp, Đức, Hungary, Đức, một số quốc gia khu vực Trung Đông.

Quy định về việc hoàn vé và đổi vé máy bay của Etihad Airways
4.73 (94.67%) 15 votes