Quy định Check – in và các yêu cầu khác của hãng Etihad Airways

1811

Trước mỗi chuyến bay bạn nên tìm hiểu kỹ về các quy định, thủ tục và thời gian check – in của chuyến bay để có thể hoàn thiện thủ tục nhanh chóng nhất. Đặc biệt biệt đối với những chuyến bay nước ngoài khi bạn đã Đặt Vé máy bay giá rẻ để có hành trình thuận lợi nhất.

Thời hạn, điều kiện check-in

Thời hạn, điều kiện check-in
Thời hạn, điều kiện check-in

Các quầy check-in mở cửa 3 giờ với các lộ trình quốc tế. Các quầy đóng 60 phút đối với các lộ trình quốc tế. Thời hạn check-in có thể khác nhau tại các sân bay và với các chuyến bay cụ thể. Bạn có phải đảm bảo tuân theo các thời hạn này khi đặt vé. Bất kỳ trường hợp nào làm ảnh hưởng đến các quy định Air Asia có quyền không cho khách hàng check in mà không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc hoàn trả bất kỳ tiền vé nào đã thanh toán.

Trường hợp hãng từ chối check-in

Check in trong khoảng thời gian 60 phút trước giờ khởi hành chuyến bay. Khi bạn đã Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân hoặc để chứng minh bản thân trước nhân viên hoặc visa hợp lệ cần thiết cho việc bay đến một địa điểm hay một nước cụ thể. Nếu không bạn sẽ bị từ chối check – in

Không thanh toán đầy đủ tiền vé hoặc lệ phí, chi phí khác phải thanh toán cho chuyến bay hoặc dùng vũ lực với nhân viên gây náo động tại quầy giao dịch. Có hành vi quấy rối nhân viên của chúng tôi về mặt thân thể hay bằng lời nói. Không đủ sức khoẻ cho chuyến bay hoặc say rượu, tình trạng sức khoẻ bất lợi để thực hiện chuyến bay hoặc có thể tạo ra nguy cơ hay mối đe dọa đối với sức khoẻ của các hành khách khác.

Quy định về hành lý

Trên mỗi chuyến bay quốc tế quy định về vận chuyển hàng hóa càng nghiêm ngặt vì vậy bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định như:

Thời hạn, điều kiện check-in
Thời hạn, điều kiện check-in

Khối lượng hành lý là điều hành khách nên lưu ý đầu tiên để tránh quá tải cho chuyến bay. Hành lý ký gửi tuyệt đối không được vượt quá 32kg và hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý đem theo không được chứa chất dễ cháy nổ (khí gas, bật lửa, diêm,…), chất cấm theo quy định của chính phủ, vũ khí nguy hiểm (súng, bom, đạn dược… và những đồ được làm bằng kim loại.

Nếu đem theo chất lỏng, vật phẩm đó không được vượt quá 100g và phải được đóng gói cẩn thận. Nếu mang theo vật phẩm ký gửi dễ vỡ, dễ hỏng như máy ảnh, bình hoa, máy tính xách tay… thì hãng máy bay không chịu trách nhiệm nếu vật phẩm có bất cứ hỏng hóc nào trong quá trình di chuyển mà không phải lỗi của hãng.

Đại lý Etihad Airways khuyên bạn tuyệt đối lưu ý về hành lý mang theo. Nếu vật phẩm mang theo vượt quá khối lượng, hoặc thuộc một trong những vật phẩm sai quy định, bạn sẽ phải vứt bỏ những vật phẩm đấy tại sân bay.

Quy định Check – in và các yêu cầu khác của hãng Etihad Airways
4 (80%) 1 vote