Quy định sử dụng thiết bị điện tử của Etihad Airways

1327

Các thiết bị điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong chuyến du lịch. Bất kể hành khách nào khi đi máy bay. Đều cần tuân thủ các yêu cầu về việc sử dụng các thiết bị điện tử. Phòng vé Etihad Airways cung cấp quy định về các thiết bị điện tử của hãng để hành khách được biết.

Quy định sử dụng thiết bị điện tử của Etihad Airways

Tất cả các du khách đến Mỹ, Anh hoặc Canada từ sân bay quốc tế Abu Dhabi. Được nhân viên yêu cầu bật tất cả thiết bị điện tử trong hành lý. Bất kể hành khách nào không thực hiện nghiêm túc. Hành khách đó sẽ không được phép mang điện thoại lên máy bay hoặc bị từ chối bay.

Quy định sử dụng thiết bị điện tử của Etihad Airways
Quy định sử dụng thiết bị điện tử của Etihad Airways

Sân bay Abu Dhabi không có cơ sở lưu trữ các thiết bị điện tử của hành khách. Vì vậy nếu bạn không bật nguồn các thiết bị điện tử lên. Thì hãng không thể chịu trách nhiệm về việc bị bỏ lại của hành khách. Bạn cần lưu ý điều này Khi Tìm vé máy bay đi Abu Dhabi 2019.

Tất cả thiết bị điện tử tring hành lý xách tay hoặc mang theo người. Kể cả điện thoại máy tính bảng, máy tính xách tay. Đều phải được bật nguồn để hải quan kiểm tra thông tin. Đây là biện pháp nhằm giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn tiềm năng về khủng bố. Và tội phạm công nghệ cao.

Xe nhỏ và túi chạy bằng pin lithium

Tất cả các xe chạy bằng pin lithium đều bị hạn chế vì lý do an toàn và an ninh. Điều này bao giồm tất cả các đồ chơi, các mặt hàng bán chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp. Được gọi là Airwheels, Mini Segways, Hoverboards hoặc Solowheels. Chúng tôi sẽ không thể chấp nhận bất kỳ mục nào trong số này như hành lý ký gửi hoặc cabin bất cứ lúc nào.

Túi thông minh là cả túi check-in và túi xách có tích hợp pin lithium. Động cơ, ngân hàng điện, GPS, GSM, Bluetooth, RFID hoặc công nghệ Wi-Fi.

Du lịch với túi thông minh

Khi đi du lịch với túi thông minh của bạn. Luôn luôn khai báo điều này với nhân viên kiểm tra của chúng tôi.

Bạn có thể đi du lịch với túi thông minh chạy bằng pin lithium, với điều kiện:

Túi của bạn chỉ được cung cấp năng lượng bởi một pin lithium duy nhất. Có mức công suất / giờ thấp hơn 100Wh.

Bạn sẽ không được phép sử dụng sạc dự phòng để sạc pin trên máy bay
Bạn sẽ không được phép sử dụng sạc dự phòng để sạc pin trên máy bay

Túi thông minh được cung cấp bởi một pin lithium duy nhất. Có xếp hạng giờ watt trong khoảng 100Wh-160Wh. Sẽ cần có sự chấp thuận trước từ nhóm Hàng hóa nguy hiểm Etihad của chúng tôi.

Pin lithium phải được tháo ra và đóng gói riêng. Để đảm bảo nó được bảo vệ khỏi sự cố ngắn mạch có thể xảy ra. Bạn phải mang theo pin này trong hành lý xách tay. Hoặc như một vật dụng cá nhân trên máy bay. Nó không thể được đóng gói trong hành lý ký gửi.

Khi bạn muốn sử dụng túi thông minh của mình làm hành lý xách tay trong cabin. nó phải nằm trong giới hạn hành lý của cabin được phép – cả về trọng lượng và kích thước.

Bạn sẽ không được phép sử dụng thiết bị sạc hoặc sạc túi trong suốt chuyến bay.

4.5/5 - (2 bình chọn)