Quy định về hạng ghế và hành lý của Etihad Airways

1559
quy dinh hanh ly etihad

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi và là 1 trong 7 tiểu vương quốc cấu thành nên các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất! Với trụ sở chính ở Abu Dhabi, Etihad là hãng hàng không đã nhận được hàng loạt giải thưởng đẳng cấp như Hãng hàng không hàng đầu thế giới trong suốt 5 năm; “hãng hàng không hàng đầu Trung Đông”; “hãng hàng không có hạng phổ thông tốt nhất”; “hãng hàng không tốt nhất thế giới”; “hãng hàng không quốc tế tốt nhất”…

Nếu lựa chọn Etihad là bạn đồng hành trong những chuyến đi sắp tới này, hãy tham khảo những quy định về hạng ghế và hành lý của Etihad Airways ngay sau đây để có một chuyến đi trọn vẹn, hoàn hảo.

Quy định về hạng ghế Etihad

Hạng Thương gia Etihad
Hạng Thương gia Etihad

Hiện nay, hãng hàng không Etihad khai thác 3 hạng ghế chính gồm hạng Nhất, Hạng Thương gia và hạng Phổ thông.

Hạng Nhất: Etihad luôn tự hào là hãng hàng không khai thác khoang hạng nhất sang trọng, tinh tế bậc nhất thế giới. Đồng hành cùng hạng Nhất Etihad, bạn sẽ được thưởng thức sự riêng tư vượt trội sau cánh cửa đóng kín cũng như các tính năng thật tinh tế.

Hạng Thương gia: Hãng khai thác hạng thương gia với lợi thế về sự thoải mái, thuận tiện cùng nội thất đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tốt nhất.

Hạng Phổ Thông:Đây là hạng ghế thấp nhất trong mỗi chuyến bay mà Etihad khai thác. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của hạng ghế này đứng đầu thế giới so với các hãng khác cùng hạng ghế với vé máy bay Etihad giá rẻ hạng phổ thông.

Quy định về hành lý của Etihad

Quy định hành lý Etihad
Quy định hành lý Etihad

Hành lý xách tay

Cũng như các hãng hàng không khác, Etihad có quy định riêng về hành lý xách tay đối với từng hạng ghế. Cụ thể: Đối với hạng Thương gia, hành khách sẽ được mang theo 1 túi hành lý với trọng lượng tối đa 12kg, đối với hạng Phổ thông được phép mang 7kg hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi

Đối với chuyến bay đến Brazil, hành khách được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 32kg cho hạng Nhất và hạng Thương gia. Hạng Phổ thông được mang theo kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg. Kích thước chung tối đa của các kiện hành lý không được vượt quá 158cm.

Đối với chuyến bay đến Canada và Mỹ, hành khách đi hạng Nhất và hạng Thương gia sẽ được phép mang theo 2 kiện, mỗi kiện tối đa 32kg. Còn đối với ghế hạng Nhất, hành khách được mang 2 kiện, mỗi kiện nặng tối đa 23kg.

Quy định hành lý ký gửi đi Mỹ và Canada
Quy định hành lý ký gửi đi Mỹ và Canada

Đặc biệt, hãng chấp nhận vận chuyển chim ưng và chó để dẫn người mù tron khoang hàng. Điều kiện để vận chuyển chó dẫn dắt người mù ở trong khoang hành khách đó là khách hàng cần cung cấp tất cả tài liệu cần thiết về y tế.

Ngoài ra, để mua thêm hành lý Etihad hay tìm hiểu về những thông tin, quy định về hành lý quá khổ, hành lý đặc biệt; vui lòng liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Etihad Airways chính thức Việt Nam ngay từ hôm nay! Chúc bạn có những chuyến du lịch tuyệt vời với Etihad!

Quy định về hạng ghế và hành lý của Etihad Airways
4.83 (96.67%) 6 votes