Quy định về hạng ghế và hành lý của Etihad Airways

3242

Etihad Airways  là một trong những hãng hàng không đứng hàng đầu ở khu vực Trung Đông với tốc độ tăng trưởng và vận chuyển hành khách lớn. Tiếp tục phát triển và ngày càng mở rộng về hành trình bay, Etihad Airways đang hướng tới chất lượng dịch vụ và lấy quý khách hàng làm mục tiêu trọng tâm của mọi thứ, vì vậy, Etihad luôn luôn hi vọng có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng trước mỗi hành trình bay. 

Với quy định về hạng ghế và quy định về hành lý, quý khách sẽ có những thông tin chi tiết và đầy đủ hơn. Etihad sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hành lý, hạng ghế và những lưu ý thông qua bài viết dưới đây.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Etihad Airways

Etihad Airways có những hạng ghế và có những quy định về hành lý như thế nào?

Quy định về hạng ghế của Etihad Airways

Hạng Thương gia Etihad
Hạng Thương gia Etihad

Hiện nay, hãng hàng không Etihad Airways khai thác 3 hạng ghế chính gồm hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Quý khách lựa chọn hạng ghế phù hợp với những tiện ích và nhu cầu sử dụng của mình. 

Hạng Nhất (First class):Một trong những điểm mạnh của máy bay Etihad Airways là khai thác hạng nhất sang trọng và tinh tế nhất thế giới. Hạng nhất đem đến chất lượng dịch vụ và tạo sự riêng tư cho quý khách. Quý khách sẽ cảm nhận được một không gian giống như một phòng khách sạn, có sự chăm sóc đầy đủ của hệ thống tích hợp dịch vụ, bên cạnh đó quý khách cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của tiếp viên bất cứ khi nào. 

Hạng Thương gia (Business Class): Bên cạnh hạng Nhất, quý khách có thể lựa chọn hang ghế Thương gia. Hạng ghế Thương gia được đánh giá là “thế giới của sự thoải mái và thuận tiện” với đầy đủ tiện nghi về nội thất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Hạng Phổ thông (Economy Class): Hạng ghế phổ thông là hạng ghế thấp nhất nhưng không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ sẽ đi xuống. Hạng ghế phổ thông của Etihad Airways được đánh giá là đứng đầu thế giới so với các hãng khác có cùng hạng ghế vé máy bay Etihad giá rẻ

Quy định về hành lý của Etihad Airways

Quy định hành lý Etihad
Quy định hành lý Etihad

Bên cạnh những quy định và sự phân loại về các hạng ghế, quý khách nên chú ý về hành lý, những hành lý nào được phép mang lên máy bay, những hành lý nào không được phép mang lên máy bay, quy định về khối lượng hành lý. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, những quy định hành lý được thống kê và phân loại đầy đủ ngay dưới đây.

Quy định về hành lý xách tay của Etihad Airways

Hành lý xách tay

Với quy định về hành lý xách tay, tùy thuộc vào hạng ghế, quý khách được phép mang số lượng hành lý và khối lượng hành lý khác nhau. Quý khách có thể theo dõi bảng quy định dưới đây:

Hạng ghế Số lượng hành lý Khối lượng hành lý
Hạng Nhất 1 Túi hành lý <= 12kg
Hạng Thương gia 1 Túi hành lý <= 12kg
Hạng Phổ thông 1 Túi hành lý <= 7kg

 

Hành lý ký gửi

Tùy thuộc vào từng chuyến bay, quý khách được phép mang theo hành lý ký gửi khác nhau. Vì vậy, quý khách chú ý hành trình của mình và những quy định về hành lý tương ứng.

Đối với chuyến bay đến Brazil

Hạng ghế Số lượng hành lý Khối lượng hành lý Kích thước
Hạng Nhất 1 Kiện hành lý <= 32kg <= 158cm
Hạng Thương gia 1 Kiện hành lý <= 32kg <= 158cm
Hạng Phổ thông 1 Kiện hành lý <= 23kg <= 158cm

Đối với chuyến bay đến Canada và Mỹ

Hạng ghế Số lượng hành lý Khối lượng hành lý
Hạng Nhất 2 Kiện hành lý <= 32kg
Hạng Thương gia 2 Kiện hành lý <= 32kg
Hạng Phổ thông 2 Kiện hành lý <= 23kg

Những quy định về hạng ghế và hành lý cơ bản sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong chuyến đi của mình. Ngoài ra, để mua thêm hành lý Etihad hay tìm hiểu về những thông tin, quy định về hành lý quá khổ, hành lý đặc biệt; vui lòng liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Etihad Airways chính thức Việt Nam ngay từ hôm nay! Chúc bạn có những chuyến du lịch tuyệt vời với Etihad!

Quy định về hạng ghế và hành lý của Etihad Airways
4.8 (96%) 10 votes