Sydney thành phố nổi tiếng nhất nước Úc

2369

Đặt vé máy bay đi Úc ghé thăm Sydney thành phố nổi tiếng nhất nước Úc bạn sẽ có trải nghiệm thú vị. Tuy không phải là thủ đô của nước Úc nhưng Sydney được biết đến là thành phố cảng tuyệt đẹp và nổi tiếng nhất của nước Úc.

Nhà hát con sò
Nhà hát con sò

Đến Sydney, bạn sẽ ấn tượng với vẻ đẹp của nhà hát Opera Sydney hay còn được gọi là nhà hát con sò không chỉ là biểu tượng của Sydney và của Úc với những cánh buồm trắng gối nhau nổi bật trên nền trời nước xanh thẳm. Đi thuyền trên dòng sông thơ mộng dưới cầu cảng Sydney và vẫy tay chào nhà hát con sò để có thể ngắm nhìn trọn vẹn công trình kiến trúc nổi tiếng này.

Những con phố đi bộ
Những con phố đi bộ

Dạo bộ trên những con phố dải sỏi ở Sydney là điều mà bạn không thể bỏ qua. Đi bộ là cách tốt nhất để trải nghiệm cuộc sống xung quanh đang diễn ra như thế nào. 

công viên Olympic Sydney
công viên Olympic Sydney

Ghé đến công viên Olympic Sydney, du khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động thú vị: chạy bộ, đạp xe, bơi và chơi tennis.

Bãi biển Bondi
Bãi biển Bondi

Sydney cũng là thiên đường cho những ai yêu thích thể thao, nhất là các môn thể thao dưới nước. Du khách có thể tham gia các khóa học lặn thú vị tại bờ biển Bondi nổi tiếng. Hay bờ biển Coogee dài 5 dặm với những vách đá cao, dựng đứng, những con đường lát gỗ lên núi, trông ra bờ biển là địa điểm lý tưởng cho những buổi dạo bộ tình tứ.

Bạn còn chần cừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Etihad Airways  và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ  ngay hôm nay!

Rate this post