Thời điểm du lịch Đức lý tưởng nhất

1952

Đức là một đất nước nổi tiếng với kho tàng văn hóa nhân loại, với những lâu đài nguy nga tráng lệ cùng những những lễ hội đường phố đặc sắc! Từ tháng 5 trở đi, cả nước Đức đắm chìm trong những bữa tiệc âm nhạc thâu đêm, sôi động và cũng là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện chuyến du lịch đến Úc của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn về thời điểm du lịch Đức lý tưởng nhất cho hành trình sắp tới của mình, thì hãy tham khảo bài viết sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất về khoảng thời gian du lịch lý tưởng cho chuyến đi của mình với vé máy bay đi Đức giá rẻ.

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ của Dai ly Etihad Airways:

HN-Ber t5

Để xác định cho mình tháng du lịch thích hợp nhất đến với Đức trước khi liên hệ đến Dai ly Eithad và đặt cho mình tấm ve may bay di Duc gia re.

Mùa hè

Mùa du lịch Đức thích hợp nhất là vào những tháng mùa hạ, có thể nói đây là khoảng thời gian du lịch Đức lý tưởng nhất! Thời tiết ấm áp, đầy nắng và đây cũng là khoảng thời gian diễn ra những lễ hội mùa hè tưng bừng và sống động. Thời gian này, ở miền Nam nước Đức nhiệt độ thường thay đổi từ 23-27 độ.

Nói tới mùa hè nước Đức là nói tới cuộc hành trình thư giãn đến những miền quê ở bang hạ Saxony. hành phố Luneburg thanh bình, cảnh sắc thật lộng lẫy dù bạn nhìn ngắm ở bất cứ góc độ nào. Thành phố này trước đây là trung tâm buôn bán của các nhà buôn thời Trung Cổ. Bởi thế mà ban có thể thấy những ngôi nhà có kiểu dáng độc đáo, tạo nên bức tranh rất đẹp cho vùng đất này. Hãy tới khu quảng trường trung tâm Am Sande để khám phá những ngôi nhà mang đậm dấu ấn một thời xưa cũ.

mua he duc1

Mùa đông

Vào mùa đông, thời tiết khá lạnh giá. Vì thế, đi du lịch Đức vào khoảng thời gian này bạn sẽ được mua sắm trong những khu chợ Giáng sinh hoặc trượt tuyết thú vị.  Đến tháng Giêng đường phố vắng vẻ hơn, lúc này giá cả mua sắm cũng rẻ hơn bởi lượng mua sắm giảm trong khi thời tiết không ngừng lạnh.

Nhiệt độ thời gian này có khi xuống cả dưới 0 độ C. Vì thế, thời gian này rất vắng vẻ khách du lịch. Lời khuyên cho bạn là không nên du lịch Đức vào mùa đông.

Mùa thu

Giống như trong giấc mơ, trong những câu chuyện cổ tích; mùa thu ở Đức thật tuyệt vời, đặc biệt là những vùng quê. Đây là thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch Đức hấp dẫn. Tất cả những nơi nào vào mùa hè xanh mướt thì đến mùa thu chuyển sang sắc đỏ huyền ảo cả một góc trời; đặc biệt là trong những ngôi nhà và lâu đài cổ. Bước vào bên trong, tất cả sẽ ngỡ như một thế giới cổ tích.

mua thu duc

Đặc biệt, vào mùa thu là mùa thu hoạch nho, vì thế bạn có thể được thưởng thức rượu nho và nấu rượu ở những vùng trồng nho này. Đến tháng 10 với lễ hội bia, đây là thời điểm thu hút du lịch đông đúc nhất của dân địa phương.

Mùa xuân

Đây là thời điểm cho một chuyến du lịch với những cuộc dã ngoại, dạo chơi trong công viên hay ngồi tụ tập ở các quán cafe, vườn, hiên nhà. Lúc này trời đã bớt lạnh hơn, ánh nắng trở thành điều thích thú đối với người dân. Không đông đúc như mùa hè, thu và đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng dành cho chuyến đi của bạn.

mua xuan duc

Tùy vào sở thích của bạn mà có thể lựa chọn khoảng thời gian du lịch lý tưởng nhất! Và dù đến Đức vào thời gian nào, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Etihad theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn bao giờ hết!

Đánh giá