Thông tin về suất ăn đặc biệt của hãng hàng không Etihad Airways

2413

Etihad Airways luôn cố gắng giúp hành khách thoải mái nhất trên chuyến bay của mình. Hãng luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu ăn uống đặc biệt của hành khách. Như suất ăn tôn giáo, nhu cầu y tế đặc biệt, hoặc những suất ăn phù hợp với trẻ nhỏ.

Thông tin về các suất ăn đặc biệt của Etihad Airways

Đại lý Etihad Airways cung cấp thông tin về suất ăn đặc biệt trên máy bay Etihad Airways. Giúp hành khách dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn suất ăn phù hợp nhất:

Suất ăn cho những hành khách dị ứng

Hãng không thể đảm bảo rằng suất ăn trên máy bay không có chứa thành phần dị ứng của hành khách. Nếu hành khách đi trên chuyến bay của Etihad Airways bị dị ứng thì vui lòng đăng ký xuất ăn không chứa thành phần này.

Thông tin về suất ăn đặc biệt của hãng hàng không Etihad Airways
Thông tin về suất ăn đặc biệt của hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways không chịu trách nhiệm với bất kỳ phản ứng nào trên chuyến bay. Nếu bạn có khải năng bị dị ứng hãy thảo luận với bác sĩ của hãng. Nếu bạn có thể dị ứng với những loại hạt và các thành phần khác bạn hoàn toàn có thể mang theo thứ ăn riêng. Tuy nhiên hãy nhớ hạn quy định hạn chế chất lỏng.

Suất ăn theo tôn giáo

Suất ăn cho những người theo đạo Hindu ( không thuần chay)

Các suất ăn sẽ chứa thịt cừu hoặc thịt gà, cá trứng và các sản phẩm từ sữa. Các suất ăn sẽ không chứa bất kỳ sản phẩm nào làm từ thịt bò hoặc được chế biến từ thịt bò. Các món ăn sẽ được chế biến chuẩn theo hương vị của lục địa. Thích hợp với các thành viên theo đạo Hindu.

Bữa ăn kosher

 

Suất ăn có chứa tịt từ động vật có móng guốc, hoặc các loài cá có vây và vảy. Kèm theo trái cây và rau quả trừ những hành khách có dị ứng thành phần. Các suất ăn này đều được chứng nhận và niêm phong đóng gói. Lưu ý món ăn này cần đặt trước 24 giờ

Bữa ăn chay Jain

Đây là suất ăn chỉ chứa rau không chứa các loại củ. Không chứa bất kỳ loại củ nào bao gồm hành tây, gừng, tỏi, khoai tây, cà rốt….. Hoặc các phụ phẩm từ động vật. Các món ăn mang hương vị chuẩn châu Á. Thích hợp cho một phần của cộng đồng người Ấn Độ ăn chay nghiêm ngặt.

Bữa ăn chay

Bữa ăn chay
Bữa ăn chay

Chứa tất cả các loại trái cây và rau quả. Không chứa bất kỳ sản phẩm nào từ thịt, cá hoặc động vật nào như mỡ động vật trong bánh quy. Không chứa các sản phẩm từ sữa.

Bữa ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ em

Bữa ăn cho trẻ sơ sinh

Các bữa ăn cho trẻ em có sẵn trên tàu. Nhưng khi hành khách Mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ hãng khuyến khích hành khách mang theo đồ ăn cho bé. Các thức ăn quen thuộc sẽ được trẻ yêu thích hơn. Sữa hoặc các bữa ăn cho em bé có thể được đun nóng trên tàu.

5/5 - (1 bình chọn)