Tiết kiệm đặc biệt vé Etihad đi châu Âu chỉ từ 675 USD

1334

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình chưa? Hãy lựa chọn cho mình điểm du lịch châu Âu yêu thích, sau đó liên hệ trực tiếp đến Dai ly Etihad Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất trong chương trình khuyến mại tiết kiệm đặc biệt vé Etihad đi châu Âu chỉ từ 675 USD vé khứ hồi, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM.

Theo đó, Anh, Pháp, Ý, Đức… hay các thành phố nổi tiếng của Mỹ như San Francisco, Washington hay các nước Trung Đông như Dubai… giờ đây đã trở nên thật dễ dàng hơn khi đồng hành cùng hãng hàng không Etihad Airways.

Tham khảo giá vé Etihad khuyến mại chỉ từ 675 USD:

Điểm đi Điểm đến  Giá vé
TP HCM (SGN) Brussels 675 USD
Paris 731 USD
Frankfurt 783 USD
Roma 821 USD
London 872 USD
Dubai 693 USD
Manchester 835 USD
Milan 731 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 12/05/2016.
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 17/06/2016
  • Thời gian đặt vé tối thiểu 3 ngày và tối đa 1 tháng trước khi khởi hành.
  • Hạng ghế áp dụng: Hạng Phổ Thông
  • Giá vé tại thời điểm công bố và có thể biến động theo số thuế và có thể thay đổi mà không cần báo trước.
  • Phụ thu cuối tuần có thể được áp dụng.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch hè châu Âu

Đối với rất nhiều người Việt Nam, đi du lịch Châu Âu là một niềm mơ ước và cũng là một tiêu dùng vô cùng xa xỉ. Nhưng giờ đây niềm mơ ước đó lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đồng hành cùng hãng hàng không Etihad trong chuyến du lịch sắp tới với ve may bay Etihad gia re!

Du lịch Châu Âu trong chuyến đi mùa hè sắp tới, bạn sẽ được đến với nước Bỉ tuyệt đẹp, Pháp lãng mạn, Thụy Sĩ yên bình, Ý cổ kính và cả Dubai giàu có… Tất cả sẽ là hành trình mà du khách không thể bỏ qua. Đến với mỗi thành phố, bạn sẽ tham quan, tìm hiểu, khám phá và thưởng lãm nhiều thắng cảnh nổi tiếng, nhiều viện bảo tàng, cung điện với lối kiến trúc độc đáo từ thời Phục hưng đến hiện đại.

pisa

Số lượng vé có hạn! Hãy lên kế hoạch du lịch đến đất nước yêu thích và lựa chọn khoảng thời gian du lịch thích hợp; sau đó liên hệ trực tiếp đến Dai ly Etihad Airways và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất từ trước đến giờ.

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà đến với chúng tôi, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang đến cho bạn một chuyến bay hoàn hảo, trọn vẹn!

Đánh giá