Vé máy bay đi Abu Dhabi đôi nét về Abu Dhabi

1922

 

Vé máy bay đi Abu Dhabi với etihad-vn.com

Mua vé máy bay từ Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đi Abu Dhabi trên etihad-vn.com. Để đảm bảo giá rẻ nhất . Tìm kiếm các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ bay đến Các tiểu vương quốc Ả-rập với lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

vé máy bay đi Abu Dhabi
vé máy bay đi Abu Dhabi

Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Qatar và nhiều vé máy bay đi các địa điểm như :

Các thành phố Abu Dhabi là về phía đông bắc của Vịnh Ba Tư ở bán đảo Ả Rập . Đó là trên một hòn đảo nhỏ hơn 250 mét từ đất liền và được tham gia với đất liền bằng những Maqta và Mussafah Bridges. Một phần ba, Sheikh Zayed Bridge, được thiết kế bởi Zaha Hadid , mở vào cuối năm 2010. Abu Dhabi Đảo cũng được kết nối với đảo Saadiyat bằng một cây cầu đường cao tốc năm làn xe. Cầu Al-Mafraq kết nối thành phố để đảo Reem và được hoàn thành vào đầu năm 2011. Đây là một cây cầu trao đổi đa và nó có 27 làn xe cho phép khoảng 25.000 xe ô tô để di chuyển mỗi giờ. Có ba cây cầu lớn của dự án, lớn nhất có tám làn xe, bốn rời khỏi thành phố Abu Dhabi và bốn đến ở.

vé máy bay đi Abu Dhabi
vé máy bay đi Abu Dhabi

Hầu hết các thành phố Abu Dhabi nằm trên hòn đảo riêng của mình, nhưng nó có nhiều vùng ngoại ô trên đất liền, ví dụ: Khalifa thành phố A, B, và C; Al Raha Beach; Al Bahia thành phố A, B, và C; Al Shahama; Al Rahba; Between Two Bridges;Baniyas; và Mussafah cư.

vé máy bay đi Abu Dhabi
vé máy bay đi Abu Dhabi

Các Tiểu vương quốc của bề mặt đất Abu Dhabi của các biện pháp 67.340 km vuông, tương đương với khoảng 87% tổng diện tích đất của UAE. Chỉ có 30% các tiểu vương quốc là nơi sinh sống, với sự rộng lớn còn lại do chủ yếu là bởi sa mạc và đất khô cằn – chiếm khoảng 93% tổng diện tích đất.

vé máy bay đi Abu Dhabi
vé máy bay đi Abu Dhabi

Đất canh tác và tưới tiêu cho nông nghiệp và trồng rừng trong thập kỷ qua đã tăng kích thước của khu vực “xanh” trong các tiểu vương quốc đến khoảng 5% trong tổng diện tích đất đai, bao gồm công viên và rừng trồng ven đường. Khoảng 1,2% tổng diện tích đất được sử dụng cho nông nghiệp. Một phần nhỏ của vùng đất được bao phủ bởi các dãy núi, có chứa một số hang động. Vùng ven biển có chứa túi của các thuộc địa vùng đất ngập nước và rừng ngập mặn. Abu Dhabi cũng có hàng chục hòn đảo, chủ yếu là nhỏ và không có người ở, một số trong đó đã được chỉ định là khu bảo tồn động vật hoang dã.

vé máy bay đi Abu Dhabi
vé máy bay đi Abu Dhabi

Abu Dhabi có một khí hậu sa mạc nóng bỏng . Bầu trời xanh nắng có thể được dự kiến ​​trong suốt cả năm. Những tháng sáu đến tháng chín nói chung là rất nóng và ẩm với nhiệt độ tối đa trung bình trên 38 ° C (100 ° F). Trong thời gian này, những cơn bão cát xảy ra liên tục, trong một số trường hợp làm giảm tầm nhìn đến vài mét.
Mùa lạnh là từ tháng Mười đến tháng Ba, trong đó khoảng giữa vừa nóng lạnh. Giai đoạn này cũng thấy sương mù dày đặc trong một số ngày. Tính trung bình, tháng Giêng là tháng lạnh nhất trong năm, trong khi tháng bảy và tháng tám là nóng nhất.
Các thành phố ốc đảo Al Ain , khoảng 150 km đi, giáp Oman, thường xuyên ghi lại nhiệt độ mùa hè cao nhất trong cả nước; Tuy nhiên, không khí sa mạc khô và buổi tối mát làm cho nó một khóa tu truyền thống từ độ ẩm nhiệt mùa hè và quanh năm dữ dội của thủ đô. 

Đánh giá