vé máy bay đi Abu Dhabi uy tín

2299

Phòng vé máy bay đi Abu Dhabi là phòng vé bán vé máy bay đi Abu Dhabi uy tín .

Hiện nay Phòng vé máy bay đi Abu Dhabi được nhiều khách hàng tin tưởng đặt vé máy bay quý khác có thể yên tâm khi đặt Vé máy bay đi Abu Dhabi tại phòng vé máy bay đi Abu Dhabi.

Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Qatar và nhiều vé máy bay đi các địa điểm như :

Giàu hydrocarbon lớn của UAE cho nó một trong những GDP bình quân đầu người cao nhất trên thế giới và Abu Dhabi sở hữu đa số các nguồn lực – 95% lượng dầu và 6% lượng khí đốt. Abu Dhabi do đó nắm giữ 9% trữ lượng dầu của thế giới (98.2bn thùng) và gần 5% lượng khí đốt tự nhiên của thế giới (5,8 nghìn tỷ mét khối).

ve may bay di Abu Dhabi
ve may bay di Abu Dhabi

Sản xuất dầu tại UAE là trong khu vực của khoảng 2,3 triệu thùng mỗi ngày (bpd) trong năm 2010, và các dự án đang được tiến hành để thúc đẩy sản xuất đến 3m thùng.Trong những năm gần đây tập trung đã quay sang khí làm tăng tiêu thụ trong nước cho quyền lực, khử muối và reinjection khí vào các lĩnh vực dầu tăng nhu cầu. Việc khai thác khí là không phải không có khó khăn của nó, tuy nhiên, như đã chứng minh bằng các dự án khí chua tại Shah nơi khí có nhiều nội dung sulphide hydrogen và đắt tiền để phát triển và quá trình.

ve may bay di Abu Dhabi
ve may bay di Abu Dhabi

Gần đây, chính phủ đã được đa dạng hóa các kế hoạch kinh tế của họ.

Phục vụ bởi giá dầu cao, GDP phi dầu mỏ và khí đốt của nước này đã vượt nhanh hơn do các ngành năng lượng. Đáng chú ý, ngoài dầu mỏ và khí đốt GDP nay chiếm 64% tổng GDP của UAE. Xu hướng này được phản ánh trong Abu Dhabi với đầu tư đáng kể mới trong ngành công nghiệp, bất động sản , du lịch và bán lẻ. Abu Dhabi là nhà sản xuất dầu lớn nhất của UAE, nó đã gặt hái được những lợi ích nhất từ ​​xu hướng này.

ve may bay di Abu Dhabi
ve may bay di Abu Dhabi

Nó đã được đưa vào một chương trình đa dạng hóa và tự do hóa hoạt động để giảm sự phụ thuộc của UAE vào lĩnh vực dầu khí.Điều này thể hiện rõ trong sự nhấn mạnh về sự đa dạng hóa công nghiệp với việc hoàn thành các vùng tự do, công nghiệp thành phố Abu Dhabi, twofour54 phương tiện truyền thông Abu Dhabi khu vực tự do và xây dựng khác, ICAD II, trong các đường ống.

ve may bay di Abu Dhabi
ve may bay di Abu Dhabi

Cũng đã có một động để thúc đẩy ngành du lịch và bất động sản với Abu Dhabi Du lịch Công ty Đầu tư Phát triển Authority và Du lịch và thực hiện một số dự án phát triển quy mô lớn. Các dự án này sẽ được phục vụ bởi một cơ sở hạ tầng giao thông được cải tiến với một cảng mới, một sân bay được mở rộng và liên kết đường sắt đề xuất giữa Abu Dhabi và Dubai trong tất cả các giai đoạn phát triển.

ve may bay di Abu Dhabi
ve may bay di Abu Dhabi

Abu Dhabi là tiểu vương quốc giàu có của UAE về tổng sản phẩm trong nước (GDP) và thu nhập bình quân đầu người . Hơn $ 1000000000000 được đầu tư trên toàn thế giới ở thành phố này một mình.

Năm 2010, GDP bình quân đầu người cũng đạt 49.600 $, đứng thứ chín trong thế giới sau khi Qatar , Liechtenstein và Luxembourg và nhiều người khác. Thuế tại Abu Dhabi , như trong phần còn lại của UAE, là con số không đối với một người dân và cho một phi ngân hàng, công ty không có dầu. Abu Dhabi cũng đang có kế hoạch nhiều dự án trong tương lai chia sẻ với Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) và lấy 29% của tất cả các quy hoạch trong tương lai GCC. United Arab Emirates là một nền kinh tế đang phát triển nhanh: trong năm 2006, thu nhập bình quân đầu người đã tăng 9%, cung cấp một mức GDP bình quân đầu người 49.700 $ và đứng thứ ba trên thế giới vào sức mua tương đương .

ve may bay di Abu Dhabi
ve may bay di Abu Dhabi

Abu Dhabi của quỹ thịnh vượng , sự đầu tư Abu Dhabi (Adia), hiện nay ước tính khoảng $ 875.000.000.000, là quỹ của giàu có nhất thế giới về tổng giá trị tài sản. Etihad Airways duy trì trụ sở tại Abu Dhabi.

Chính phủ Abu Dhabi đang tìm kiếm để mở rộng doanh thu từ sản xuất dầu và khí đốt cho ngành du lịch và các loại khác của các tính năng mà sẽ thu hút người khác nhau.

ve may bay di Abu Dhabi
ve may bay di Abu Dhabi

Mục tiêu này được nhìn thấy trong số tiền của sự chú ý Abu Dhabi là cho đến Sân bay quốc tế của mình. Các sân bay, trong năm 2009, trải qua 30% + tăng trưởng trong việc sử dụng hành khách. Ý tưởng này của đa dạng hóa nền kinh tế cũng được nhìn thấy trong Abu Dhabi Vision kinh tế năm 2030 kế hoạch của Hội đồng Quy hoạch đô thị Abu Dhabi. Trong kế hoạch này nền kinh tế Abu Dhabi sẽ bền vững và không bị phụ thuộc vào bất kỳ một khía cạnh hay một nguồn doanh thu. Cụ thể hơn, phần phi dầu mỏ của thu nhập dự kiến sẽ được tăng từ khoảng 40% xuống còn khoảng 60%.

Rate this post