Vé máy bay đi Anh Etihad giá rẻ nhất

1566

Sở hữu ngay vé máy bay đi Anh Etihad giá rẻ nhất, bạn sẽ có cơ hội đến Anh quốc để tham quan những cảnh đẹp hấp dẫn cũng như tìm hiểu về văn hóa độc đáo của đất nước này một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Etihad Việt Nam, chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!

Tham khảo vé máy bay đi Anh giá rẻ:

HCM-London Etihad

Sở hữu vé máy bay đi Anh giá rẻ, bạn sẽ được đến với xứ sở thân thiện, mến khách và là nơi phong phú về văn hóa lịch sử. Mỗi thành phố đều có những điểm du lịch mà cả thế giới biết tới.

Những điểm đến sau, nếu có cơ hội đến Anh nhất định bạn không thể bỏ qua:

Hãy đến với Tòa tháp của London là “tòa nhà có ma” nổi tiếng nhất ở nước Anh. Du khách du lịch Anh có thể nghe nhiều câu chuyện về ma quỷ  ẩn nấp trong tòa tháp rất ấn tượng đấy.

tòa tháp london

Lâu đài Warwick có cấu trúc gốc làm từ gỗ, được vua William xây dựng vào năm 1063. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của lối kiến trúc quân đội vào thế kỷ 14. Năm 2001, Warwick được cơ quan du lịch Anh đưa tên vào danh sách 10 lâu đài và công trình kỷ niệm hàng đầu của nước Anh.

Hồ District nằm ở tỉnh Cumbria ở Tây Bắc nước Anh cũng là một điểm đến đáng tham quan. Đây là công viên quốc gia lớn nhất của xứ sở sương mù này. Điểm hấp dẫn ở nơi đây chính là khung cảnh đẹp ấn tượng của hồ và núi đồi do sự ăn mòn của băng tuyết.

Hồ District là điểm leo núi và tản bộ của thủ tướng Anh quốc. Hàng năm có khoảng 14 triệu du khách nội địa và quốc tế đến đây tham quan.

Công viên Lake District

Bức tường Hadrian được người La Mã xây dựng  nhằm bảo vệ thuộc địa Britannia của họ chống lại các bộ lạc của Scotland.

Scotsworld là một dãy các ngọn đồi thoai thoải nằm ở phía Nam miền trung nước Anh. Dãy đồi chính  của nó có đỉnh cao nhất đạt 330 m. Nhiều người cho rằng Scotsworld đại diện cho cảnh đẹp của nước Anh.

Ngoài ra, đừng quên ghé thăm Nhà thờ Durham; Nhà thờ York; Lâu đài Windsor; Tháp BigBen; Stonehenge…

Hãy một lần đến với Anh quốc để tận mắt chứng kiến những công trình nổi tiếng bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Etihad Airways Việt Nam và đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất nhé! Chúc bạn có một hành trình du lịch tuyệt vời!

Đánh giá