Vé máy bay đi Dubai

1271

Vé máy bay đi Dubai của hãng hàng không Etihad Airways sẽ rút ngắn khoảng cách giữa bạn và thành phố Dubai với những nét văn hóa độc đáo. Hãy lập một kế hoạch hoàn hảo cho chuyến hành trình khám phá những nét đẹp của thành phố.

Dubai – một trong các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) được khách du lịch bốn phương xem như là một xứ sở của những điều kì diệu với sự xa hoa, lộng lẫy khi sở hữu nhiều cái nhất của thế giới.

đảo Cọ Palm  Jumeirah
đảo Cọ Palm Jumeirah

Thành phố  không chỉ là thành phố du lịch, thương mại nổi tiếng thế giới mà còn là  thành phố có kiến trúc đẹp được thể hiện qua sự kết hợp nhuần nhuyễn  giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây cũng như sự kết hợp hài hoà  giữa quá khứ và hiện tại. Dubai là trung tâm nổi tiếng với nhiều kỷ lục  thế giới trong đó có tòa Buji Khalifa cao nhất thế giới và đảo Cọ Palm  Jumeirah nhân tạo lớn nhất thế giới.

đảo Cọ Palm  Jumeirah nhân tạo lớn nhất thế giới
đảo Cọ Palm Jumeirah nhân tạo lớn nhất thế giới

Từ hòn đảo nhân tạo lớn nhất The Palm được mệnh danh là kì quan thứ 8 của thế giới, trung tâm thương mại lớn nhất Dubai Mall tập trung hơn 1200 cửa hàng, bể cá khổng lồ, sân trượt băng tiêu chuẩn Olympic, phòng chiếu phim 22 màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa cao 828m với 164 tầng. Tất cả những cái nhất đó sẽ mang lại ấn tượng và sự choáng ngợp cho du khách khi đặt chân đến đây.  Với sự sa hoa và nhiều dịch vụ giá tốt, chắc chắn Dubai sẽ làm hài lòng mọi du khách.

Burj Khalifa
Burj Khalifa

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Dubai Etihad tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Thông tin chuyến bay

Vé máy bay đi Dubai

Đánh giá