Vé máy bay đi London

1003

London là thành phố đa văn hóa, sôi động và bận rộn, và đây cũng là thành phố đầy ắp lịch sử, di sản và văn hóa. Ngoài ra, London còn là ngôi nhà của một số bảo tàng và bộ sưu tập nghệ thuật ấn tượng nhất trên thế giới. Hãy đặt vé máy bay đi  Anh ngay bây giờ để được khám phá lịch sử hào hùng của thành phố này. Vậy, đặt vé máy bay đi London như thế nào? Liên hệ với Khang Vuong Booking -đại lí chính thức của Etihad Airway Việt Nam bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Đến London, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt vời và tìm hiểu về lịch sử của “thành phố dặm vuông” (The Square Mile) này.

Vì chỉ có diện tích hơn một dặm vuông (gần 3 km2) nên London được mệnh danh là "thành phố dặm vuông"
Vì chỉ có diện tích hơn một dặm vuông (gần 3 km2) nên London được mệnh danh là “thành phố dặm vuông”

Lịch sử của London đang được trưng bày cho tất cả mọi người. Trong đó, một thắng cảnh mà hầu như tất cả du khách nhắc đến nó là nhắc đến London – tháp London là nơi ở và nơi giam cầm các quốc vương. Cung điện và pháo đài của Nữ hoàng; tên thường gọi là tháp London là một di tích lịch sử nằm ở trung tâm London, Anh trên bờ bắc của sông Thames. Chức năng chính của tòa tháp là một pháo đài, cung điện hoàng gia và nhà tù; ngoài ra, nơi đây, còn có một khu vực để hành hình và tra tấn, một kho vũ khí, một kho bạc. Chính vì quyền lực và sự quan trọng trong lịch sử của tòa tháp London; nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Cầu tháp London - Biểu tượng của nước Anh
Cầu tháp London – Biểu tượng của nước Anh

Du khách đến đây thường thăm cả cung điện Medival; vốn là một phần của tháp London được dành riêng cho vua và hoàng hậu, đồng thời xem các màn tái hiện cuộc sống tại đây hàng trăm năm trước, trong đó có cả các vụ hành hình các tù nhân nổi tiếng.

Nếu bạn muốn ngắm một London toàn cảnh từ trên cao thì hãy ghé qua London Eye. Đó là bánh xe khổng lồ quay từ từ, nằm sát bờ sông Thames. Từ đây, bạn nhìn rất rõ tháp Big Ben, dòng sông Thames hiền hòa. Những ngày nắng đẹp không sương mù bạn sẽ rất thích thú vì bạn có thể phóng tầm mắt đến 40 cây số. Nếu là ngày mưa thì đi trời tối sẽ tốt hơn. Cảnh thành phố lên đèn thật hiện đại mà cũng rất lãng mạng.

London Eye
London Eye

Hai ngôi trường nổi tiếng trên thế giớ – Đại học Oxford và Cambridge – cũng là trong số điểm đến mà bạn không thể bỏ qua với khuôn viên rộng rãi và cây xanh thoáng mát.

Với mái vòm đặc biệt và cũng khác biệt nổi bật trên nền trời, nhà thờ Thánh Paul được xây dựng từ năm 1675 đến 1710 sau khi nhà thờ cũ bị phá hủy sau một trận cháy dữ dội. Thực tế, nhà thờ này được xây dựng lại lần thứ tư trên nền thờ cũ, có từ năm 604 sau Công nguyên.

Còn rất nhiều điểm hẹn ở London đang chờ bạn khám phá, hãy liên hệ với Khang Vuong Booking, bạn sẽ sở hữu vé máy bay đi London rẻ nhất! Tham khảo vé máy bay Hà Nội – London:

vé Anh

Đánh giá