Vé máy bay đi Qatar của Qatar khi nhập cảnh vào nước.

1460

Vé máy bay đi Qatar của Qatar khi nhập cảnh vào nước.

Vé máy bay đi Qatar giá rẻ.Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Qatar giá rẻ, bạn hãy đến trực tiếp phòng vé và đại lý chính thức của chúng tôi só 8 ngõ 16 huỳnh thúc kháng để được tư vấn.

Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Qatar và nhiều vé máy bay đi các địa điểm như :

Các quy định của Qatar khi nhập cảnh vào nước.
Qatar vấn đề thị thực 30 ngày khi đến tại sân bay Doha của các công dân của Andorra, Úc, Áo, Bỉ, Brunei, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxemburg , Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Mỹ và thành phố Vatican. Giá là 100 QR, với thanh toán bằng thẻ tín dụng được chấp nhận. Những thị thực có thể được gia hạn một lần 30 ngày (QR 100) tại 24 giờ Sân bay Di Trú O ffi ce (trong xây dựng-ing gần Oryx Rotana Hotel). .

ve may bay di qatar
ve may bay di qatar

Công dân của Hội đồng hợp tác vùng Vịnh (GCC) các nước thuộc tiểu vương quốc Ả RẬP , Ả Rập Saudi, Kuwait, Bahrain, Oman và United Arab Emirates, không cần phải có thị thực nhập cảnh Qatar.
Đối với các dân tộc khác, thủ tục visa có thể được hoàn thành tại đại sứ quán, vì bạn sẽ cần một người bảo lãnh ở phía Qatar; công ty hoặc một tổ chức chính phủ. Ngoài ra, các đại sứ quán Qatar, không giống như hầu hết các nước khác, không được cấp thị thực, do đó, một người nào đó trong Qatar sẽ phải nộp đơn cho bạn.

Khách sạn 4-5 sao ofer dịch vụ thị thực đầy đủ, với một mức giá, nếu bạn đặt phòng với họ trong suốt thời gian nghỉ của bạn. Etihad Airways cũng có thể sắp xếp một khách sạn và thị thực cho bạn.

Đối với thời gian lưu trú dài hơn 30 ngày, thị thực phải được sắp xếp bởi có một nhà bảo lãnh cho bạn, có thể là một doanh nghiệp, tổ chức chính phủ hoặc có thể là một khách sạn. Phụ nữ chưa kết hôn ở độ tuổi dưới 35 sẽ có một thời gian sùng bái diffi trong mua sắm một thị thực cho một kỳ nghỉ dài, khi chính phủ lo ngại rằng chúng có thể ở Qatar để làm việc không chính đáng.

Đánh giá