Vé máy bay đi Qatar – Đất nước giàu có nhất hành tinh

1141

Bạn đã được biết đến đất nước giàu có nhất hành tinh Qatar? Với 15% dân số Qatar, cuộc sống còn ngọt ngào hơn nhiều – điện, nước và các dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí, chính phủ trợ cấp lương hưu, và chi phí vay nợ thấp.

Để sở hữu vé máy bay đi Qatar – Đất nước giàu có nhất hành tinh, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Etihad Việt nam ngay từ bây giờ, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch dễ dàng nhất và tiết kiệm nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Qatar giá rẻ:

HCM-Doha etihad

Qatar là một quốc gia tại Trung Đông, nằm trên bán đảo nhỏ Qatar thuộc phía Đông Bắc của bán đảo Ả-rập. Phía Nam Qatar giáp Ả-rập Xê-út, các mặt khác giáp vịnh Ba Tư. Qatar là nước mới chỉ giành được độc lập từ năm 1971 nhưng tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt đã giúp Qatar trở thành đất nước giàu sang nhất thế giới.

Sở hữu vé máy bay đi Qatar giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu và khám phá về cuộc sống giàu có của người dân trên đất nước này. 

Nhỏ bé về diện tích, ít ỏi về dân số nhưng Qatar hiện là đất nước đứng đầu bảng xếp hạng mới nhất về “Quốc gia và khu vực giàu nhất trên thế giới” với GDP bình Quân đầu người là hơn 90.000 USD/năm. Dầu mỏ là nguồn tài nguyên quý của đất nước Qatar và đem lại cho họ cuộc sống sung túc.

ng dân qatar

Doha – thủ đô của quốc gia Quatar là một ốc đảo xanh tươi giữa sa mạc. Dù nằm giữa khí hậu sa mạc nóng và khô nhưng nhờ được chăm sóc chu đáo nên các công viên, bãi cỏ luôn xanh ngát.

Doha có rất nhiều di tích cổ như bảo tàng, pháo đài, các đền thờ cổ kính thu hút du khách. Nổi bật là Bảo tàng Quốc gia Qatar — được xây bằng đá phiến một màu vàng trắng kiên cố như một pháo đài giữa sa mạc.

Người dân Qatar tự hào nói rằng, muốn biết sự giàu có của đất nước vùng vịnh này, xin hãy vào Bảo tàng Quốc gia Qatar. Gần một nửa không gian phía sau của bảo tàng được dành để xếp những chiếc ô tô cực kỳ sang trọng cùng các đồ vàng bạc, châu báu khác.

Doha cũng là một thiên đường mua sắm với những mặt hàng miễn thuế đa dạng trong các trung tâm thương mại: City Center, Landmark, Hyatt Plaza, the Mall và the Royal Plaza… Không chỉ có nhiều tiền, người dân Qatar cũng rất biết cách tiêu tiền.

Trung tâm mua sắm Villaggio

Nếu như muốn mua một món đồ mà Qatar không có, họ lập tức đáp máy bay tới Dubai để mua. Nếu như ở Dubai cũng không có thì họ có thể bay tới Châu Âu hoặc Mỹ để mua bằng được.Tuy phụ nữ ở Qatar bình đẳng hơn so với các nước Ả-rập khác, thể hiện qua việc được tự lái xe. Nhưng họ vẫn phải che mặt và không được ngồi gần nam giới tại một số nơi ở Doha.

Hãy một lần tự khám phá và tìm hiểu về cuộc sống giàu có của người dân nơi đây bằng cách sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Qatar giá rẻ nhất ngay từ bây giờ nhé! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Etihad Airways Việt Nam, bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch nhanh nhất, tiết kiệm nhất và dễ dàng nhất!

Đánh giá