Vé máy bay đi Qatar thăm Al Ruwais

ve may bay di qatar

1680

Vé máy bay đi Qatar thăm Al Ruwais.

Hãy để Etihad Airways đồng hành cùng bạn đến Qatar, Nơi đây có các thành phố xinh đẹp và năng động nằm trên vịnh biển Ả Rập bằng cách mua vé máy bay đi Qatar từ Hà Nội giá rẻ của Etihad Airways tại các đại lý chính thức của hãng.

Với vé máy bay đi Qatar từ Hà Nội giá rẻ này, bạn sẽ nhanh chóng có mặt thăm Qatar.

Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Qatar và nhiều vé máy bay đi các địa điểm như :

Al Ruwais là thành phố cực bắc của bán đảo Qatar. Với dân số chỉ dưới 4.000 người, nó là ít hơn một làng chài buồn ngủ, bên bờ biển đầy ắp thuyền Dhow địa phương. Thị trấn này là một kết hợp của các thị trấn xung quanh khác.

Al Ruwais cách 240 km về phía tây của Abu Dhabi thành phố trong khu vực miền Tây của Abu Dhabi Emirate . Các cụm công nghiệp và nhà ở Ruwais đã được phát triển bởi Adnoc như một đóng góp lớn cho nền kinh tế quốc gia và đại diện cho một loạt các khoản đầu tư trị giá nhiều triệu đô la của công ty. Trong những năm 1970, kế hoạch đã được đặt để chuyển đổi một từ xa sa mạc trang web vào một thành phố công nghiệp khép kín, hướng tới hoàn thành các yêu cầu về hạ nguồn của ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt đang bùng nổ Abu Dhabi.

Vé máy bay đi qatar
Vé máy bay đi qatar

Trung tâm trên Ruwais Refinery Takreer, sự phức tạp đã được chính thức khánh thành vào năm 1982 bởi Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan , cố Tổng thống của UAE và Ruler của Abu Dhabi, và có tầm nhìn xa đằng sau sự phát triển và thịnh vượng đáng kể Abu Dhabi. Khi một mũi đánh cá nhỏ mà từ đó một số ít người bị trầy xước sống theo mùa, Ruwais hôm nay là một trong những cụm công nghiệp hiện đại nhất ở Trung Đông .

Ruwais Housing Complex (RHC) – trong đó có các trung tâm mua sắm của mình, trường học, nhà thờ Hồi giáo, các dịch vụ y tế, thể thao và các trung tâm vui chơi giải trí, ngân hàng và các dịch vụ bưu chính, và truyền hình cáp và trạm video – bao gồm một khu vực của sáu cây số vuông. Nó nằm giữa Ruwais Industrial Complex và Jebel Dhana, chỉ cần ra khỏi đường cao tốc chính chạy theo hướng tây vào Saudi Arabia . RHC được xây dựng trong hai giai đoạn giữa năm 1979 và 1984; phù hợp với chính sách của Adnoc đảm bảo rằng nhân viên và gia đình của họ có rất tốt nhất của các cơ sở xã hội và phúc lợi xã hội, tất cả những nỗ lực đã được thực hiện để làm cho nó một cộng đồng tích hợp đầy đủ.

Khu phức hợp có 1.357 đơn vị nhà ở, từ căn hộ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ, hai câu chuyện ‘điều hành’ biệt thự . Tất cả đều có trang trí nội thất hiện đại và phụ kiện và được thiết lập giữa khu vườn kiểng. Một khu vực rộng lớn của RHC đã được trồng rất nhiều loại cây, bụi cây, bồn hoa, thảm cỏ. Nó có một số khu vui chơi giải trí và một vành đai xanh xung quanh chu vi bao gồm 140 ha được trồng với hơn 22.000 cây. Để đảm bảo một nguồn cung cấp thường xuyên của cây quanh năm, khu phức hợp có vườn ươm riêng của mình để truyền giống. Tills có tới 250.000 máy trong kho.

Mặc dù gia đình sống ở RHC là khoảng 250 km đi từ Abu Dhabi, một phạm vi giới hạn của hàng tiêu dùng có sẵn. Khu phức hợp có ba trung tâm thương mại với hơn 40 cửa hàng và hai thị trường bán tất cả mọi thứ từ thực phẩm đến hàng điện tử, đồ gia dụng và quần áo cơ bản. Các nhu cầu giáo dục của trẻ em Ruwais, từ mầm non đến bậc trung học, được đáp ứng bởi tổng cộng 10 trường. Bảy được quản lý bởi Bộ Giáo dục và ba thuộc sở hữu tư nhân, cung cấp hệ thống của Anh và Ấn Độ. Các trường học, cá nhân và chính phủ, được trang bị phòng học hiện đại và các thiết bị khác, chẳng hạn như các phòng thí nghiệm khoa học và thư viện. RHC có hai trung tâm giải trí, một dành riêng cho phụ nữ. Các khác hiện đang trải qua đổi mới lớn nhưng sẽ được mở cho tất cả.

Vé máy bay đi qatar
Vé máy bay đi qatar

Thể thao cơ sở bao gồm một hồ bơi mở cửa cho những người đàn ông, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, chơi bowling, phòng hoạt động chung, sân tennis, thư viện, nhà hàng, quán cà phê. Các sự kiện văn hóa, thường liên quan đến các đoàn và biểu diễn đến từ nước ngoài, được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm vui chơi giải trí. Người dân cũng có quyền truy cập vào một câu lạc bộ bãi biển tại Jebel Dhanna, trong đó ngoài các cơ sở thể thao dưới nước có một TV và Games lang. Ngoài ra còn có một TV và video đài địa phương mà hoạt động trên một mạng truyền hình cáp. Khu phức hợp này tất cả các dịch vụ phụ trợ cần thiết của một đô thị hiện đại, bao gồm một mạng lưới duy trì tốt đường, chiếu sáng đường phố trong mọi lĩnh vực, và một hệ thống thoát nước trong đó bao gồm một nhà máy xử lý tái chế nước thải cho mục đích tưới tiêu. Điện và nguồn nước đã khử muối được cung cấp trực tiếp từ các nhà máy lọc dầu. Ruwais đã bị ảnh hưởng bởi một cơn bão vào giữa tháng mười một, mà bật gốc khoảng 2000 cây.

Đánh giá