Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

3234

Sở hữu vé máy bay đi San Francisco giá rẻ, bạn sẽ được đến với một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Liên hệ với Đại lý Etihad Airways Việt Nam để đặt vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ nhé!

San Francisco là đi đến một vùng đất nằm ở mũi một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương,  phong cảnh xinh đẹp, có các kiến trúc nổi tiếng, có nhiều địa danh ấn tượng…San Francisco được Tổ chức Economist Intelligence Unit công nhận là thành phố du lịch hàng đầu của năm 2013.

Lombard Street
Lombard Street

Du lịch nước mỹ tại San Francisco, du khách sẽ được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố như cầu Cổng vàng, khu phố người Hoa, đường hoa Lombard. Đặc biệt một con đường tham quan rất tuyệt vời ở San Francisco trong du lịch không ai muốn bỏ qua đó là con đường hoa Lombard độc đáo.

Với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến San Francisco, bạn sẽ được chiêm ngưỡng biểu tượng của thành phố này đó là cây cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge) – một công trình kỳ vĩ. Cây cầu treo nối giữa San Francisco và Martin Country ở phía Bắc và mất 7 năm xây dựng mới được hoàn thành vào năm 1937. Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo lớn nhất thế giới được hoàn thành và nó đã trở thành biểu tượng quốc tế được công nhận ở San Francisco và California.

Điểm tiếp đến mà du lịch nước mỹ tại San Francisco dừng chân là khu phố người Hoa lớn nhất nước Mỹ. 

china town san francisco
China Town

Khu China Town – lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là cộng đồng người Hoa lớn nhất bên ngoài châu Á, là một trong những điểm thu hút khách du lịch mỹ nổi tiếng nhất tại đây. Nếu may mắn đến vào cuối tuần du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa.

Sau đây là video giới thiệu qua về thành phố San Francisco để các bạn tham khảo nhé:

Video du lịch San Francisco 

Các đường bay đi San Francisco từ Việt Nam

Các hãng hàng không khai thác đường bay thuận tiện bay từ Hồ Chí Minh đi San Francisco (SFO): Vietnam Airlines,  Phillippines Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, vé máy bay Korean Air, vé máy bay China Eastern, Korean Air, Cathay Pacific,  China Airlines, American Airlines …

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi San Francisco

san2
  Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi San Francisco

 san3

Hãy liên lạc ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của Etihad Airways Việt Nam để được tư vấn về vé máy bay đi mỹ giá rẻ nhất với những dừng chân tại San Francisco với hành trình bay tốt nhất.

Đánh giá