Vé máy bay Etihad đi Frankfurt chỉ từ 596 USD

1474

Frankfurt là thành phố lớn nhất của Trung Đức, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và sân bay quốc tế. Được đến thành phố này mở mang tầm mắt quả là lý tưởng. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội mua vé máy bay Etihad đi Frankfurt chỉ từ 596 USD cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh.

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ đến Frankfurt của Etihad:

HCM-Frankfurt

Lưu ý:

Thời gian đặt vé: Từ nay đến 8/8/2015

– Thời gian bay: Từ nay đến 15/12/2015

– Thời gian lưu trú tối thiểu là 3 ngày và tối đa là 3 tháng

– Hạng ghế sử dụng: Hạng thường.

Tham khảo thêm một vài hành trình bay của Etihad từ TP Hồ Chí Minh giá rẻ:

Etihad HCM

Sở hữu vé máy bay đi Đức giá rẻ đến Frankfurt, bạn sẽ thấy đây là một thành phố của sự đối lập. Những chủ ngân hàng giàu có, sinh viên và những người bần cùng tồn tại trong một thành phố có nhiều tòa nhà cao chọc trời nhất châu Âu, nằm cạnh bên những tòa nhà cổ được bảo quản cực tốt. Khu vực trung tâm, đặc biệt là quảng trường Romer và bảo tàng tại River Main, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Mặt khác, nhiều khu vực khác như Bockhenheim, Bornheim, Nordend và Sachsenhausen có những con đường và công viên còn nguyên vẹn từ thế kỷ 19, đa số thu hút du lịch đến rất nhiều.

Frankfurt
Frankfurt còn là thành phố có nhiều bảo tàng, nhà hát…cùng các hoạt động văn hóa đặc sắc khác.

Thời điểm thích hợp nhất để đến Frankfurt là cuối mùa xuân và đầu mùa thu. Mùa hè thường có nắng và ấm áp, khoảng 25 độ C. Tuy nhiên cần chuẩn bị cho những ngày hè cực nóng khoảng 35 độ C, có mưa nhẹ. Mùa đông có thể lạnh và mưa, nhưng ở Frankfurt rất khó có tuyết.

Vì thế, tháng 8 này là thời gian tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu chuyến du lịch Đức đến Frankfurt rồi đấy! Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay đến Đại lý Atihad Airways Việt Nam và đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất nhé!

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!

Chúc bạn có một chuyến du lịch khám phá Frankfurt tuyệt vời!

Đánh giá