Vé máy bay giá rẻ đi Hungary

717

Hungary được biết đến với những công trình cổ kính cùng cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hungary bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Etihad Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng du khách một cách tốt nhất. 

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Hungary

Đến Hungary, bạn không thể bỏ qua thành cổ Var nơi tái hiện lịch sử hào hùng của Hungary. Đây là nơi dân Hungary dựng lên để chống lại sự xâm lăng của đế quốc Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn thế, đây  là địa điểm tuyệt vời để ngắm toàn cảnh Hungary.

Thành cổ Var
Thành cổ Var

Còn rất nhiều những công trình có ký nghĩa , có kiến trúc  hấp dẫn như: Toà nhà quốc hội Hungary, cây cầu Sư Tử,  quảng trường anh hùng Hosok Tere, nhà thờ Brasilica, các bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng dân tộc…

Hồ Balaton
Hồ Balaton

Đến Hungary bạn không thể bỏ qua hồ Balaton – hồ đẹp nhất và có diện tích rộng nhất cả vùng Trung Âu được xem là viên ngọc lục bảo của đất nước Hungary.

Lễ hội quái vật
Lễ hội quái vật

Bạn cũng có thể hòa mình vào các lễ hội văn hóa độc đáo thể hiện đậm nét văn hóa truyền thống lâu đời như lễ hội quái vật Busojaras, lễ hội Mangalica, lễ hội bùn, lễ hội tắm đêm…chỉ với một tấm vé máy bay đi Hungary giá rẻ.

 

Đánh giá