Vé máy bay giá rẻ đi Strasbourg – Thành phố thơ mộng nước Pháp

722

Strasbourg là thành phố nổi tiếng ở Pháp về nghệ thuật và lịch sử lâu đời. Nơi đây cũng là một trong những thành phố đẹp nhất của lục địa với nhà thờ tráng lệ, những ngôi nhà gỗ, các khu phố của Petite France…

Sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Strasbourg – Thành phố thơ mộng nước Pháp ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ những điểm tham qua độc đáo bậc nhất nước Pháp ở thành phố này.

Tham khảo vé máy bay đi Pháp giá rẻ:

HN-Paris Malaysia

Sở hữu vé máy bay đi Pháp giá rẻ đến với Strasbourg, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm nhà thờ Notre Dame nổi tiếng khắp thế giới. Với độ cao cao 142 mét, nhà thờ tồn tại hơn hai thế kỷ, là tòa nhà Thiên chúa giáo cao nhất nước Pháp.

Ngày nay, Notre Dame là nhà thờ lớn thứ tư trên thế giới, được xây bằng đá sa thạch màu hồng của vùng Voges (một tỉnh của Pháp). Các kiến trúc sư phải mất hơn bốn thế kỷ mới hoàn thành kiệt tác nghệ thuật kiến trúc Gothic này.

Nhà thờ tin lành Saint Thomas cũng là một điểm đến không thể bỏ qua. Nơi đây vẫn còn là một ví dụ điển hình theo lối kiến trúc Gothic ở Alsace (vùng Alsace của Pháp, thủ phủ là Strabourg).Saint-Pierre-le-Jeune là nhà thờ mang phong cách kiến trúc Gothic, một trong những nơi đáng chú ý nhất ở Strabourg. Công trình được xây dựng dựa trên nền tảng kiến trúc và lịch sử.

nhà thờ Saint Thomas

Đảo lớn là trung tâm lịch sử của Strabourg, nơi hiện diện nhiều di tích lịch sử từ thế kỷ XV đến XVIII như nhà thờ Đức Bà, bốn nhà thờ cổ, những khách sạn cũ của thành phố, lâu đài Rohan và ba bảo tàng nổi tiếng (nghệ thuật trang trí, mỹ thuật và khảo cổ học).

Đây là những di sản của thế giới nhân loại được UNESCO công nhận vào năm 1988. Trung tâm lịch sử của Strabourg giống như một xâu chuỗi liên kết nhau thích hợp với bất cứ ai muốn khám phá.

Các khu phố của Petite France duyên dáng trong những ngôi nhà gỗ. Ngôi nhà Kammerzell vẫn còn giữ nguyên biểu tượng của Strasbourg. Đây là tòa nhà cổ xưa nhất vẫn còn hoạt động cho tới ngày nay.

Ngôi nhà Kammerzell

Khám phá Đảo Lớn bằng những chiếc thuyền dạo trên sông là điều lãng mạn và quyến rũ nhất cũng như chụp ảnh, ngắm cảnh tuyệt đẹp về Petite France, đập Vauban, cung điện nhân quyền và nhiều bảo tàng khác mà bạn không nên bỏ qua.

Các món ăn truyền thống Alsace là kết quả lưu truyền qua nhiều thế kỷ. Tại đây có rất nhiều đặc sản như dưa bắp cải, baeckeoffe, flammekueche…trong đó dưa bắp cải nổi tiếng là biểu tượng ẩm thực ở Alsace – món ăn độc đáo bạn không thể không thử khi đặt chân đến vùng đất này!

Hãy bắt đầu chuyến du lịch Pháp bằng cách đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhất với Đại lý Etihad Việt Nam. Bạn sẽ sở hữu một chuyến du lịch tiết kiệm và hoàn hảo nhất ở Strabourg!

Đánh giá