Vé máy bay Hà Nội đi Paris

1895

Paris không chỉ tự hào là thủ đô nước Pháp với những di tích lịch sử nổi tiếng, mà nó còn tự hào là thành phố nghệ thuật và thiên đường mua sắm. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Paris ngay hôm nay của Etihad, bạn sẽ được khám phá thủ đô xinh đẹp với những trải nghiệm hấp dẫn khó quên.

Tham khảo vé máy bay đi Pháp giá rẻ:

HN-Paris Etihad

Những điểm đến sau bạn không nên bỏ qua khi tới Pháp

Tháp Eiffel

Tháp có chiều cao tổng cộng là 320 mét và cứ 3 năm một lần, tháp sẽ được sơn lại. Để được leo lên đỉnh ngọn tháp danh tiếng này, bạn có thể đi bộ bằng cầu thang với giá là 3 € hoặc lên bằng thang máy với giá rất phải chăng là 7 €.

Paris-2004-04

Lên đến đỉnh tháp, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh Paris từ trên cao cực kỳ tuyệt đẹp. Vào những ngày cao điểm, để mua vé lên tháp có khi bạn phải xếp hàng đến hàng giờ. Nhưng đổi lấy cái giá đó để được ngắm Paris từ trên cao thì rất đáng đấy.

Sông Seine

Sông Seine là điểm đến đầy cảm xúc ở Paris dành cho du khách. Đến đây và đi thuyền dọc theo dòng sông, bạn không chỉ được tận hưởng không gian thoáng đãng, gió mát lồng lồng mà còn được nhìn ngắm vẻ đẹp hai từ hai bên bờ sông, những công trình nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà, tháp Eiffel…

Sông Seine
Sông Seine

Bức tường hòa bình

Nằm trong ‘Khu vườn của thần Mars’ (Champ de Mars), Bức tường Hòa bình (Mur pour la Paix) là tác phẩm nổi tiếng của nhà điêu khắc Clara Halter được lấy cảm hừng từ “Bức tường Tiếc thương” ở Jerusalem. Bức tường này được làm bằng kính, kim loại và gỗ. Trên các bức tường ở đây được ghi những chữ “Hòa bình” viết bằng khoảng 32 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Ngọn đồi Montmartre

Ngọn đồi này có độ cao 130 m nằm ở phía Bắc thành phố, đây là một trong những địa danh nằm lòng của du khách ở Paris.

Ngọn đồi Montmartre
Ngọn đồi Montmartre

Nằm trên ngọn đồi là nhà thờ Sacré-Cœur với mái vòm màu trắng rất đẹp thu hút rất đông du khách ghé đến hằng ngày. Dưới chân ngọn đồi Montmartre là một dãy nhiều quán ăn, quán rượu, hộp đêm để du khách có thể vui chơi, giải trí.

Cây cầu tình yêu Pont des Arts

Đây là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn đi cũng một nửa của mình để ước nguyện cho tình yêu bền chặt. Những đôi yêu nhau đến đây, bày tỏ tình yêu của mình qua những ổ khóa có gửi lời yêu thương rồi móc vào thành câu còn chìa khóa thì được ném xuống dòng sông Seine.

Cây cầu tình yêu Pont des Arts.jpg
Cây cầu tình yêu Pont des Arts.jpg

Ngoài ra, bạn có thể đến thăm Nghĩa trang Pere Lachaise – nơi yên nghỉ vĩnh viễn của các danh nhân. Hay ghé thăm Bảo tàng Louvre với 400.000 tác phẩm nghệ thuật, cổ vật nổi tiếng. Sau khi thăm thú Paris, bạn hãy thư giãn bằng cách hòa mình vào một buổi biểu diễn với những vũ điệu đặc trưng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá