Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Ả Rập Xê Út giá rẻ

1475

Bạn đã biết đến đất nước Ả Rập Xê Út? Một hành trình khám phá xứ sở này chỉ với một tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Ả Rập Xê Út giá rẻ sẽ là điều tuyệt vời dành cho bạn trong kỳ nghỉ này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Etihad Airways ngay hôm nay để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện, giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Ả Rập Xê Út giá rẻ

Ả Rập Xê Út được biết đến là đất nước giàu có bởi tài nguyên dầu mỏ. Đây là đất nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới. Nhờ vào giàu mỏ mà Ả Rập Xê Út có tốc độ phát triển chóng mặt với những con đường cao tốc 6 làn xe chạy, những tòa nhà chọc trời cùng kiến trúc độc đáo, những bệnh viện siêu hiện đại, ga tàu điện dát vàng sang trọng…

Kiến trúc độc đáo
Kiến trúc độc đáo

Mặc dù có tốc độ phát triển cao xong nước này vẫn duy trì truyền thống và bản sắc quốc gia. Đạo Hồi xuất hiện từ thế kỷ 14, đến nay phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ý nghĩa và những giá trị của đạo được hầu hết người dân công nhận và tôn trọng.

Trang phục áo rộng, khăn trùm đầu truyền thống ở Ả Rập
Trang phục áo rộng, khăn trùm đầu truyền thống ở Ả Rập

Người Ả rập có thể mặc bất cứ loại trang phục nào, đi bất cứ nơi đâu. Nhưng khi ở trong nước, họ thường mặc những chiếc áo choàng rộng màu trắng và trùm khăn ca rô đỏ theo đúng truyền thống quốc gia.

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Ả Rập Xê Út, bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên tại đất nước này! Xách ba lô lên và bắt đầu cho chuyến du lịch của mình tới xứ sở dầu mỏ ngay hôm nay!

Đánh giá