Vé máy bay TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Hungary giá rẻ

1604
Hungary là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Chỉ cần sở hữu tấm vé máy bay TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Hungary giá rẻ, chuyến du lịch Hungary của bạn đã thực sự bắt đầu rồi đấy!
Tham khảo vé máy bay đi Hungary giá rẻ:
HCM-Hung Etihad
 
Với vé máy bay đi Hungary giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được đến tham quan vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary – Vườn Quốc gia Hortobagy nằm ở tỉnh hạt Hajdu Bihar.
 
Đây cũng là tên của một phần vùng Aliold (đồng bằng lớn) ở miền Đông Hungary, gần Debrecen. Khu vực này đã được chỉ định thành Vườn quốc gia từ năm 1973 (vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary).
 
Vườn Quốc gia Hortobagy1
 
Vườn Quốc gia Hortobagy là khu đồng cỏ lớn nhất châu Âu. Khu vực này rộng trên 800km, là một thảo nguyên xanh, một đồng bằng với nhiều loại cây cỏ với những đàn gia súc như bò, cừu, ngựa được chăm nom và chăn dắt. Đây là nơi sinh sống của nhiều loại động vật (có tới 342 loài chim). Tại đồng cỏ nổi tiếng này, có những khu vực đặc trưng như cầu chín lỗ (Nine-holed Bridge), và các suối nước sâu.
 
Nine-holed Bridge
Nine-holed Bridge
 Sự hình thành của đồng cỏ Hortobagy bắt nguồn từ việc đốn hết gỗ của các rừng lớn trong thời Trung cổ, rồi sông Tisza kết thúc quá trình này bằng việc biến đổi cấu trúc của đất cùng độ pH. Trong quá trình hình thành đồng cỏ này, tại đây có các động vật như ngựa hoang, voi mamút trong thời kỳ băng hà, sau đó mới đến các loài gia súc khác.
 
Vườn quốc gia Hortobagy
 
Đồng cỏ Hortobagy được chỉ định thành Vườn quốc gia từ năm 1973 và đồng thời đây cũng là một vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary đã được Unesco công nhận là Di sản thế giới vào năm 1999.
 
Liên hệ ngay với Đại lý Etihad Airways Việt Nam, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay đồng thời hỗ trợ bạn đặt vé máy bay giá rẻ nhanh nhất và hiệu quả nhất!
Đánh giá