Vé máy bay TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Munich

914

Chưa bao giờ đi du lịch Đức lại dễ dàng như bây giờ. Chỉ cần sở hữu vé máy bay TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Munich là bạn đã có thể vi vu tham quan cũng như trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ở thành phố Munich – thành phố đáng sống nhất nước Đức!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

vé Đức

Nằm ở phía Nam nước Đức, Munich là thủ phủ của bang Bayern (Bavaria), bang giàu có nhất nước Đức. München là một trong những thành phố hấp dẫn nhất nước Đức, với hàng triệu lượt khách du lịch đến thăm thú hằng năm.

Munich không chỉ có các công trình kiến trúc hoành tráng mà nó còn là thành phố văn hóa với hàng loạt bảo tàng, nhà hát và sân khấu khác nhau. Nổi tiếng nhất và cũng đông khách đến thăm nhất là Bảo tàng Quốc gia Đức (Deutsche Museum). Ở đây người xem được chiêm ngưỡng những thành quả mà con người giành được trong khoa học kỹ thuật.

Ngoài ra có viện Bảo tàng khoa học với một bộ sưu tập hơn 8000 hiện vật về các động cơ diezen, xe hơi, máy bay, tàu thuyền.

Ở Munich còn có viện bảo tàng chỉ dành riêng cho xe hơi, trưng bày tất cả các loại kiểu mẫu xe hơi, từ kiểu mẫu đầu tiên, cổ nhất đến kiểu mẫu mới, hiện đại nhất…

Với vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn còn có cơ hội được đến Quảng trường Đức Mẹ: một trong những quảng trường lớn và hoành tráng nhất thế giới, có nhà thờ Frauenkirche với hai mái vòm – biểu tượng của thành phố. Công viên Olympia rộng lớn bao gồm khu Olympic, làng Olympic, khu vực báo chí và một công viên có núi và hồ. Kiến trúc nổi bật trong công viên chính là tháp Olympics.

Quảng trường Đức Mẹ
Quảng trường Đức Mẹ

Khu vườn kiểu Anh Englischer Garten cũng là nơi đáng để tham quan, với cảnh quan tuyệt đẹp và nhiều địa điểm tham quan giải trí như hồ Kleinhesselohe, Tháp Trung hoa, đền thờ Monopteros hay quán trà theo phong cách Nhật…

khu vườn kiểu Anh Munich
Englischer Garten

Hãy đến Công viên Hofgarten, đây là công viên cổ nhất ở Munich. Nhà thờ Frauenkirche với kiến trúc nổi tiếng nhất Munich vẫn còn lưu giữ bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật từ thế kỷ 14-18 hết sức phong phú. Còn lâu đài Nymphenburg là sự kết hợp hài hòa giữa các công trình kiến trúc và công viên cũng là một điểm đến không thể bỏ qua.

lâu đài Nymphenburg
lâu đài Nymphenburg

Cuộc sống về đêm ở Munich cũng cực kỳ sôi động. Bạn sẽ được hưởng không khí vui chơi của giới trẻ nơi này quận Schwabing. Nơi đây hàng quán, disco, cà phê la liệt khắp nơi.

Quá hấp dẫn để đến Munich và quá dễ dàng để du lịch Munich với vé máy bay đi Đức giá rẻ của Đại lý Etihad Airways Việt Nam. Hãy bắt đầu hành trình của mình ngay từ bây giờ nhé!

Đánh giá